4 điểm đặc biệt của khu đất nền Victory City

Hành lang tăng trưởng phía Đông thành phố

Vị trí năng động của Victory City đặt mình vào những điểm đến ảo cho những điều thiết yếu trong cuộc sống với phong cách sống hiện đại giữa nơi hòa hợp với thiên nhiên. Thị xã Tân Lập có một tuyến đường huyết mạch kết nối với nhiều vùng kinh tế trọng điểm, trong đó có thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án nằm dọc theo con đường huyết mạch chính DT 746B, cửa ngõ đến phần còn lại của các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Thành phố nông nghiệp và công nghiệp phát triển mạnh

Tân Lập thường là đất nông nghiệp với đất đai phong phú, nơi cây ăn quả và vườn cây phát triển cùng với thương mại và đầu tư. Các nhà đầu tư chủ yếu là các công ty nước ngoài và có trụ sở tại Bình Dương, đã đổ hơn 250 tỷ trong những năm 2016-2020 chủ yếu từ sản xuất và thương mại.

Kháng cáo thị trường cao hơn

Công ty Tân Lập của Victory City Bắc Tân Uyên với tư cách là một thương hiệu bất động sản cao cấp là thỏi nam châm cho những người thành đạt đô thị thế hệ này, những người đi du lịch tốt, di động lên, linh hoạt và chủ động đầu tư cẩn thận. Công ty dựa vào sự đổi mới là cốt lõi của nó trong việc giải quyết các ngóc ngách khác nhau thích sự tinh tế và hương vị đa dạng so với các thương hiệu khác.

Nhu cầu về giá trị với khả năng chi trả với các khách hàng cao cấp được Tân Lập giải quyết tốt nhất vì nó cho thấy sự thống trị của thị trường và toàn ngành bất động sản nói chung. Các nhà đầu tư yên tâm về lợi nhuận tốt hơn cho khoản đầu tư của họ, điều thực sự bổ ích về mặt tài chính.

Phối cảnh khu đất nền Victory City

Gần các khu công nghiệp Bình Dương

Dự án nằm gần tỉnh Bình Dương, nơi hầu hết các ngành công nghiệp chính mang đến nhiều giá trị thặng dư cho xã hội. Ngoài ra, Bình Dương của Victory City này là nhà của nhiều nhà sản xuất thực phẩm và đa quốc gia, như Coca-Cola và Monde Nissin, trong số những người khác. Người nước ngoài, các chuyên gia và gia đình trẻ đã chọn Silang làm điểm đến nhà của họ đơn giản chỉ vì nơi gần, thanh bình và giá bất động sản thấp hơn nhiều, nhưng với lợi nhuận được đảm bảo tốt.

Đặc điểm hấp dẫn nhất của Victory City, là kiến ​​trúc châu Á – Địa Trung Hải hiện đại, đặt sự hiện đại đô thị trong một quy hoạch tổng thể của các công viên cảnh quan và mời gọi các không gian mở. Khu bán lẻ và lối sống rộng hơn 13 ha của nó nhằm mục đích bao gồm một siêu thị quy mô, một người bán hoa, quán cà phê và nhà hàng địa phương, cơ sở ăn uống quốc tế, một trung tâm thể dục, nha sĩ, địa điểm giải trí và một loạt các dịch vụ bán lẻ được quản lý cẩn thận (thời trang, điện tử tiêu dùng, sách, v.v.) sẽ làm cho nó trở thành điểm đến duy nhất cho bất kỳ nhu cầu mua sắm, giải trí, dịch vụ cộng đồng và giải trí nào của người miền Nam.

Không gian công cộng của nó sẽ bao gồm hồ nước, đường chạy bộ và tuyến đường xe đạp. Các tính năng này sẽ được tích hợp liền mạch với các cơ sở kinh doanh và thương mại thông qua các con đường ngoài trời, mang đến trải nghiệm thư giãn về thiên nhiên trong các tiện nghi và tiện nghi đô thị. Với 40% dự án được dành riêng cho không gian mở, người dân Victory City và du khách sẽ có thể có được những điều tốt nhất của thế giới đô thị và tự nhiên.

Khu đất nền Victory City sẽ được quản lý bởi chủ đầu tư Tân Lập, đơn vị hứa sẽ đảm bảo một môi trường bán lẻ dễ chịu, không bị ảnh hưởng và kết hợp đi bộ ngắm cảnh dọc theo hồ và cây xanh. Du khách có thể tản bộ thong thả từ Cánh Đông (hướng ra hồ) đến Cánh Tây rồi đến siêu thị. Một công viên hoạt động với một cánh đồng rộng, xa xỉ sẽ được đặt gần siêu thị: một nơi hoàn hảo để trẻ em tập thể dục khi cha mẹ mua tất cả các đồ tạp hóa cần thiết trong tuần. Thời gian gia đình chất lượng có thể được dành cho các xu hướng thời trang mới nhất, trong một nhà hàng cao cấp ngoài trời, hoặc trong khi đi dạo quanh công viên hoặc hồ.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY