Asiana Riverside quận 7 và các tính năng

Danh sách các tính năng dành cho cư dân của Asiana Riverside khá cao. Vì vậy, điều đó đúng với lời hứa của Gotec Land là chỉ mang đến những tiện ích tốt nhất trong cuộc sống cho cư dân của mình. Như đã đề cập ở trên, các tính năng và công nghệ thân thiện với môi trường được kết hợp vào việc xây dựng tòa nhà này là tiền đề và trung tâm của dự án này.

Việc sử dụng các tấm pin mặt trời là một ý tưởng độc đáo không thấy ở hầu hết các chung cư ở Thành phố. Nguồn điện được tạo ra từ các tấm pin này được sử dụng cho Vườn treo và Vườn trên cao, cùng với các khu vực chung khác trong hai tòa tháp.

Ngoài việc sử dụng các tấm pin mặt trời, mái nhà xanh là một tính năng sáng tạo nhưng thân thiện với môi trường khác của Asiana Riverside quận 7. Tầng thượng của tòa nhà được lấp đầy bởi thảm thực vật để hút nước mưa tối đa. Đồng thời, nó cung cấp cách nhiệt cho phần còn lại của tòa nhà để có thể hạ nhiệt độ không khí đô thị.

Tiếp theo trong danh sách các tính năng thân thiện với môi trường dành cho cư dân của Asiana Riverside là việc sử dụng công nghệ chiếu sáng LED. Tất cả các thiết bị chiếu sáng trong hai tòa tháp đều được sử dụng đèn LED. Do đó, bạn có thể tiết kiệm đến 80% điện năng và đảm bảo rằng các thiết bị chiếu sáng cũng sẽ sử dụng được lâu hơn. Một cách hiệu quả khác mà các chủ đầu tư muốn sử dụng nước mưa là thông qua hệ thống hứng nước mưa của họ. Nước thu được từ mưa được sử dụng để bảo trì toàn bộ tòa nhà.

Về lâu dài, điều này cũng sẽ làm giảm nguy cơ ngập lụt do có ít nước mưa được thu gom trên hệ thống nước thải. Có nhiều tính năng hiệu quả về mặt sinh thái hơn có sẵn trong toàn bộ tòa nhà. Tuy nhiên, những công nghệ được đề cập ở trên là một số công nghệ đáng chú ý nhất sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng năng lượng lâu dài trong toàn bộ tòa nhà.

Asiana Riverside quận 7

Bãi đậu xe là một tiện ích quan trọng khác dành cho Asiana Riverside quận 7. Có chỗ để xe rộng rãi cho chủ sở hữu căn hộ để bạn có thể giữ xe của mình một cách an toàn. Chỗ đậu xe được chủ sở hữu căn hộ và khách hàng chia sẻ cho không gian thương mại. Có năm tầng đỗ xe trên khối đế cùng với hai tầng đỗ xe dưới tầng hầm. Tầng hầm đậu xe đầu tiên sẽ được phân bổ cho khách hàng tại Pulse, một khu thương mại trong Asiana Riverside.

Nói về Pulse, đây là một khu phức hợp bao gồm các cửa hàng, cửa hàng đặc sản và nhà hàng. Những không gian này có thể được sử dụng bởi chủ sở hữu căn hộ và du khách. Do đó, nếu bạn muốn mua một thứ gì đó để ăn nhưng không muốn lái xe qua đường giao thông, bạn có thể chỉ cần tìm một nhà hàng bạn thích ở Pulse. Nó cũng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân.

Chất lượng sống tại Asiana Riverside được xác định dựa trên chất lượng của căn hộ trên doanh thu. Các chủ đầu tư tại Gotec Land có thể đảm bảo sơn hoàn thiện trên tường và trần nhà, tủ mô-đun đơn hoặc tủ quần áo cho phòng ngủ, phòng tắm lát gạch, đồ đạc trong phòng tắm, tủ bếp và bồn rửa, v.v. Sàn cũng được hoàn thiện bằng gạch.

Về tiện ích giải trí và kinh doanh tại Asiana Riverside quận 7 bao gồm: hồ bơi trên cao, hồ bơi kiểu resort, phòng tập thể hình, rạp hát mini, spa, sảnh wifi, vườn trên cao và vườn treo.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY