Bấm mí bao lâu thì tự nhiên

Hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, em muốn bấm mí mắt để mắt đẹp tự nhiên. Thấy mọi người nói sau khi thực hiện phẫu thuật mắt sẽ bị sưng? Công việc của em không sắp xếp được thời gian nghỉ dài ngày, nên em muốn được bác sĩ tư vấn bấm mí bao lâu thì tự nhiên ạ. Em xin cảm ơn!

Đáp: Chào bạn,

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi “Bấm mí bao lâu thì tự nhiên” của bạn như sau:

Để giúp nếp mí tự nhiên và mau lành sau khi bấm mí thì phương pháp này là sự lựa chọn tốt nhất với tổng thể khuôn mặt. Bấm mí mắt áp dụng cho những bạn dưới 30 tuổi, phần da chùng và mỡ thừa ít, nếp mí không bị tụ mỡ nhiều. Sau khi bấm mí, nếp mí bạn sẽ trở nên to tròng, đường gấp mí tự nhiên, không ai có thể phát hiện ra sự can thiệp của phương pháp bấm mí trên đôi mắt của bạn.

nhan-mi-mat

Kỹ thuật này dù ít hay nhiều cũng đụng chạm đến phần da mí nên hiện tượng sưng nhẹ là hoàn toàn bình thường.

Tùy theo cơ địa của từng người mà mức độ sưng nề kéo dài bao lâu. Nếu bạn thực hiện đúng các chỉ dẫn của bác sĩ, chăm sóc đúng các quy tắc sau khi bấm mí trong thời gian đầu. Thường xuyên chườm đá  lạnh và triệu chứng này sẽ qua mau trong vòng vài ngày, bạn sẽ có đôi mắt to tròn, tươi tắn, rạng rỡ.

Đọc thêm: Cắt mí mắt có đau không ?

Bấm mí bao lâu thì tự nhiên

Thông thường bấm mí sẽ lành theo thời gian:

– Ngày 1 – 2: Hiện tượng sưng nề xảy ra, hoàn toàn bình thường do cơ thể phát ra tín hiệu thông báo tới cơ quan chức năng điều phối, sản sinh ra các tế nào điều trị vết thương, hiện tượng sưng đỏ như một tín hiệu cảnh báo của cơ thể mà thôi, bạn không cần quá lo lắng.

– Ngày 3- 5: Hiện tượng sẽ giảm dần, và sưng sẽ xẹp

– Ngày 6 – 7: Sau 1 tuần thực hiện bấm mí là nếp mí đã dần ổn định và vết thương khá lành rồi. Có nhiều người cơ địa tốt, thì gần như không thấy sự khác biệt nào bất thường ở mí mắt, do đó, mí mắt lúc này tương đối tự nhiên.

Trên đây là thông tin tư vấn Bấm mí bao lâu thì tự nhiên. Vậy bạn chắc hẳn đã rõ câu trả lời. Nếu còn thắc mắc nào, vui lòng xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 314 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn có được đôi mắt ưng ý!

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY