Bấm mí bị trợn phải làm sao?

Hỏi: Chào bác sĩ! Em đã thực hiện bấm mí tại một spa nhỏ ở gần nhà vì được quảng cáo chỉ là kỹ thuật đơn giản, không mất nhiều tiền, không phải làm các xét nghiệm phức tạp rườm rà như ở những cơ sở lớn. Nhưng sau khi phẫu thuật xong, mí mắt em trông lại trợn và xấu. Hiện tại diện mạo cũng không thấy cải thiện mà còn bị xấu đi. Không biết trường hợp bấm mí bị trợn như em phải khắc phục thế nào? Em lo lắng quá. Mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ. Em xin cảm ơn.

(Mai Anh – Hà Nội)

Đáp: Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê xin chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn đến chúng tôi. Thắc mắc bấm mí bị trợn phải là sao? của bạn, chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê sẽ giải đáp như sau:

Cách khắc phục tình trạng bấm mí bị trợn

Bấm mí là gì?

Bấm mí là kỹ thuật xác định nếp gấp mí rồi dùng dụng cụ chuyên dụng để tạo liên kêt nâng mi và da í mắt. Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và trẻ trung hơn rất nhiều. Sự khác biệt sẽ giúp bạn tỏa sáng.

bam-mi-bi-tron

Đây là kỹ thuật đơn giản, dễ thực hiện. Nhưng vẫn đòi hỏi kỹ thuật nhất định. Tuy không có gì phức tạp xong nhiều cơ sở thẩm mỹ, spa nhỏ cũng đưa vào chương trình dịch vụ làm đẹp mà quên đi sự an toàn lẫn sự thành công của phương pháp. Cuối cùng khách hàng là người phải chịu.

Đọc thêm: Cắt mí bao lâu hết sưng và đẹp tự nhiên

Địa chỉ nào sẽ giúp bạn bấm mí như mong muốn mà không bị trợn

Bấm mí bị trợn là một trong những biến chứng hỏng của ca phẫu thuật. Do tham bấm mí quá to, không xác định được nếp gấp mí mới. Xét về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến chức năng mắt và mất thẩm mỹ. Không ít trường hợp bấm mí mắt bị trợn gặp phải các biến chứng nặng nề hơn. Chí ít, điều này ban đầu sẽ làm tâm lý khách hàng hoang mang. Vậy nên, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ quyết định sự thành công và tránh trường hợp bấm mí bị trợn cho đôi mắt.

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được khách hàng đánh giá và bình chọn là thương hiệu thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Với quy trình thực hiện chuẩn, đủ các khâu thăm khám, đo vẽ, xác định, thao tác bấm mí thực hiện chuẩn xác nên kết quả thực hiện rất an toàn. Bạn có thể trở về nhà nghỉ dưỡng sau 1 tiếng phẫu thuật.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề bấm mí bị trợn khắc phục ra sao. Hy vọng với những thông tin này, bạn đã có phương án xử lý cho phù hợp trong trường hợp của mình. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn!

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY