Bấm mí mắt có gây sưng đau hay không?

Bấm mí có đau không?

Bấm mí hay còn gọi nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ đơn giản giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp bấm mí chỉ là tiểu phẫu nhỏ, không cắt rạch, không bóc tách và hoàn toàn không gây cảm giác đau rát hay khó chịu.

Chính bởi sự đơn giản, nhanh chóng, an toàn và không để lại sẹo nên bấm mí trở thành trào lưu làm đẹp đang rất được giới trẻ ưa chuộng.

Các thao tác được thực hiện trên vùng da mí mắt, không gây xâm lấn nên không làm tổn thương đến mắt. Đối với kĩ thuật này, bác sĩ dùng chỉ sinh học nhấn và tạo liên kết bền vững giữa các cơ nâng mi và da mí mắt giúp tạo nếp gấp mí rõ ràng, đem lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và cân đối hơn. Chỉ sinh học là chỉ chuyên dùng trong các vi phẫu phức tạp và được kiểm nghiệm về chất lượng của Bộ Y Tế. Chính vì vậy, bạn chắc chắn sẽ không có bất cứ dấu hiệu dị ứng hay tác dụng phụ nào khi sử dụng chỉ sinh học tự.

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bạn sẽ được gây tê vùng mắt để đảm bảo quá trình thực hiện an toàn nhất và không gây ra bất kì đau đớn nào.

Đọc thêm: Cắt mí giữ được bao lâu ?

Phương pháp bấm mí không đau, không sưng

Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đã áp dụng thành công phương pháp nhấn mí Thái Lan Deep Eyes bằng công nghệ tiến tiến nhất hiện nay.

Nhấn mí Thái Lan Deep Eyes áp dụng công nghệ và kỹ thuật nhấn mí mới nhất của Thái Lan có sự khác biệt so với công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí tự nhiên, nhẹ nhàng. Đối với nhấn mí Thái Lan “Deep Eyes” là một cuộc tiểu phẫu cắt mí mắt to dài, sâu đậm quyến rũ, tạo điểm nhấn cho đôi mắt nổi bật thu hút mọi đối tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  • Nhấn mí Deep Eyes, bác sĩ tạo liên kết vững chắc từ da mí tới cơ vòng mi, cơ nâng mi, qua cơ trán và cuối cùng là tới sụn mi. Nhấn mí Deep Eyes tạo cho đôi mắt có đường mí sâu bằng chỉ sinh học giúp kết dính tốt cho nên khi được cấy vào da sẽ tạo một khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da mí bị chảy xệ theo thời gian. Điều này tạo ra sự khác biệt không chỉ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí sâu, dài, khóe mắt được mở rộng hút hồn, quyến rũ mà thời gian nhấn mí còn được duy trì lâu dài.
  • Công nghệ nhấn míDeep Eyes mới nhất được đánh giá cao về kỹ thuật, đặc biệt với tay nghề và kinh nghiệm chuyên môn của ThS.Bs Hải Lê sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối đa cho khách hàng.

Bài chia sẻ trên đây hi vọng giúp bạn có thêm thông tin về bấm mí và giải đáp băn khoăn bấm mí có đau không cho bạn. Ngoài ra, bạn được biết thêm về phương pháp nhấn mí Thái Lan Deep Eyes với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Mọi thắc mắc liên quan, bạn có thể liên hệ trực tiếp Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY