Bấm mí mắt có hại không, có đau không?

Bấm mí mắt có hại không? Hay bấm mí mắt có đau không? Đây là câu hỏi mà nhiều chị em quan tâm thắc mắc trước khi làm đẹp. Bởi làm đẹp tuy là nhu cầu mà ai cũng muốn theo đuổi nhưng bên cạnh đó còn tiềm ẩn những rui ro hay nguy cơ khiến chị em lo ngại. Để biết được chính xác câu trả lời, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ vấn đề bạn nhé.

Đọc thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ: Được và mất?

Hỏi: Chào bác sĩ, em là Lan Anh, mong muốn thực hiện phương pháp nhấn mí đã lâu nhưng em chưa dám thực hiện vì e ngại những vấn đề không hay có thể xảy ra. Em muốn bác sĩ tư vấn cho em được rõ bấm mí mắt có hại không, có đau thực sự không? hay chỉ là những lời đồn đoán. Mong bác sĩ tư vấn giúp em rõ ạ

Đáp: Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê xin chào bạn Lan Anh,

Lời đầu xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi quan tâm bấm mí mắt có hại không, có đau không? cho chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chuyên gia tư vấn Dr.Hải Lê xin trả lời bạn như sau:

bam-mi

Bấm mí mắt có thể cải thiện khuôn mặt, tình trạng mắt, không chỉ giúp cho bạn tự tin về diện mạo, ngoại hình mà còn khiến gương mặt khả ái hơn, hài hòa hơn. Khuôn mặt xinh đẹp hơn, tinh thần phấn trấn hơn, sự tự tin cũng cải thiện dàn và giúp bạn tốt hơn về mọi khía cạnh.

Bấm mí mắt có đau không? Câu trả lời là hoàn toàn không đau, không nguy hiểm như bạn nghĩ. Dịch vụ này đã được đông đảo chị em trải nghiệm, đa số người Châu Á đều có khuyết điểm mắt một mí, mí lót, phần mí nhỏ khiến đôi mắt trông kém thu hút. Kỹ thuật bấm mí sẽ giúp chị em xóa bỏ được mặc cảm đôi mắt kém duyên này.

Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám, đo vẽ tỉ lệ phù hợp. Đánh dấu những điểm cần thiết. Tiếp theo, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, thực hiện tạo mí mắt giúp bạn cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình tạo mí mắt.

Bấm mí mắt diễn ra trong vòng 20 – 30 phút với thao tác nhẹ nhàng và ít xâm lấn nhất, hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực mắt, an toàn tuyệt đối với điều kiện chị em cần tìm đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng và bác sĩ tay nghề giỏi tiến hành thủ thuật này cho mình.

Bấm mí mắt có hại không, có đau không? Bạn đã rõ câu trả lời phía trên rồi. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 01692.636.999 để được giải đáp miễn phí nhé.

Chúc bạn thành công!

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY