Bấm mí mắt có thực sự an toàn hay không ?

Hỏi: Chào bác sĩ, em đang có ý định đi cắt mí, để khắc phục tình trạng mí mắt sụp. Tuy nhiên, vẫn còn khá băn khoăn, lo lắng không biết bấm mí mắt có an toàn không ? Rất mong nhận được phản hồi từ bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Ngọc Linh- Hà Nội)

Trả lời: Chào Ngọc Linh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê. Với câu hỏi bấm mí mắt có an toàn không? Chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Bấm mí mắt có an toàn không? 

Bấm mí mắt có an toàn không? Hầu hết các chuyên gia đều nhận định, bấm mí mắt thực chất là một tiểu phẫu được thực hiện khá nhẹ nhàng, đơn giản, đặc biệt chỉ tác động bên ngoài vùng da mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong, không bóc tách, không tạo xâm lấn, không gây tác hại đến mô cơ cũng như các niêm mạc lân cận. Chính vì vậy, bấm mí mắt hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Bấm mí mắt có an toàn không? là băn khoăn của nhiều người
Bấm mí mắt có an toàn không? là băn khoăn của nhiều người

Hiện nay, với phương pháp bấm mí hiện đại, quy trình thực hiện bấm mí được thực hiện chuẩn xác đến từng milimet. Ngoài ra, loại chỉ thẩm mỹ được sử dụng thường có đặc tính mỏng, mảnh, có độ tương thích cao, không gây dị ứng, biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Mặc dù kỹ thuật bấm mí được thực hiện khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, để bấm mí thực sự là phương pháp an toàn, bạn cần lưu ý:

  • Lựa chọn địa chỉ bấm mí uy tín, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của Bộ Y Tế về phương pháp, trình độ tay nghề bác sĩ, quy trình thực hiện, trang thiết bị tiên tiến
  • Tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn chăm sóc phục hồi tại nhà, để đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bấm mí mắt có an toàn không? Chia sẻ từ chính người trong cuộc

Để biết bấm mí mắt có an toàn không? hãy lắng nghe chia sẻ từ chính những người trong cuộc.

Thành viên Mẹ Ori chia sẻ:  ” Bấm mí bây giờ nhiều người đi làm thành công rồi, mình cũng đi làm được vài tháng. Chỉ là dùng chỉ sinh học để đính da mí mắt và cơ nâng mi với nhau để tạo mí thôi mà, toàn là làm ngoài da ,không động gì vào mắt mình nên không sợ nguy hiểm đâu. Lúc bác sĩ làm mình vẫn còn tỉnh táo luôn ý, chỉ có điều tiêm thuốc tê rồi nên vùng mắt không cảm giác thôi.”

Chia sẻ của khách hàng sau khi bấm mí

Chia sẻ của khách hàng sau khi bấm mí

Đọc thêm: Nhấn mí có giữ được lâu không?

Thành viên khác có nickname là dunyngoc chia sẻ:  “Bấm mí là tiểu phẫu thôi nên cũng đơn giản lắm các bạn, mình làm thấy không đau, về nhà thì cũng có đau nhưng không nhiều lắm”

Bấm mí thực sự là một phương pháp an toàn
Bấm mí thực sự là một phương pháp an toàn

Quay trở lại với câu hỏi ” Bấm mí mắt có an toàn không?”. Hi vọng, với những giải đáp từ các chuyên gia thẩm mỹ cũng như chia sẻ từ chính những người trong cuộc đã từng thực hiện bấm mí, bạn đã có thể yên tâm và tự tin hơn trong chính sự lựa chọn của mình.

Nếu có bất kì băn khoăn hay thắc mắc nào xoay quanh phương pháp bấm mí thẩm mỹ, bạn vui lòng liên hệ tới viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê để được tư vấn và hướng dẫn.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY