Bên trong Angel Island

Angel Island là một khu đô thị dân cư gắn bó với thời hiện tại với biết bao ân tình của quá khứ. Lối vào chính của khu đô thị hướng ra đường quốc lộ, tượng trưng cho sự chào đón thân tình của mọi người. Nó nằm ở vị trí chiến lược như nhau giữa các cơ sở địa phương để mang lại sự thoải mái khi tiếp cận với khu đô thị bên ngoài ở một cấp độ khác nhau. Và với vị trí tuyệt đẹp của đảo Nhơn Phước, tầm nhìn vô giá của Sông Đồng Nai hiện rõ trong tầm mắt. Angel Island dự kiến ​​một khu đô thị điển hình, nơi di sản của nền văn hóa quá khứ của nó được tôn kính và tôn vinh; tuy nhiên các cấu trúc nhà bên trong được tạo ra để mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho mọi cư dân.

Những ngày này, một số lượng lớn cư dân thành phố đang tìm kiếm nơi trú ẩn ấm cúng đến các tỉnh để nâng cao chất lượng cuộc sống của họ trong điều kiện có một môi trường trong lành và thanh bình. Nếu bạn là ai đó đang tham gia cuộc di cư của những cư dân tàu điện ngầm di chuyển đến các tỉnh, bạn có thể quan tâm đến một trong những gói chúng tôi cung cấp. Hãy cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể giúp bạn ở đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/7.

Website: https://angelisland.online/

Khu đô thị Angel Island mới này nằm trên một khu đất rộng 105 ha ở đảo Nhơn Phước thuộc huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Ở khu vực đó của đất nước, ranh giới thành phố gần như vô hình vì khả năng tiếp cận và các gia đình mở rộng kết nối các khu vực lân cận.

Angel Island dự án

Bên trong Angel Island là một khu đô thị được thiết kế cho sự tiện nghi hiện đại – và thẩm mỹ. Các con đường rộng sẽ được tạo cảnh quan với các yếu tố cây xanh và nước. Sẽ có những công viên thu nhỏ, một hồ bơi, sân bóng rổ, sân chơi và những con đường để đi bộ hoặc chạy thể dục. Một Hội quán sẽ nuôi dưỡng tinh thần khu đô thị và xã hội hóa. Khu đô thị sẽ được bảo vệ an toàn bằng một lối vào có kiểm soát, hàng rào vành đai, những con đường đầy ánh sáng và những nhân viên bảo vệ lưu động.

Ba nhà mẫu sẽ tiếp tục chủ đề – Dòng Lessadra dành cho các gia đình khởi nghiệp; Dòng Chủ đầu tư Sông Tiên dành cho các gia đình đang phát triển; và Dòng Crown dành cho những người đang học lên cao. Mỗi căn nhà tất nhiên sẽ có tiêu chuẩn chất lượng cao đi kèm với danh tiếng được khẳng định bởi lịch sử lâu đời của Sông Tiên trong ngành bất động sản.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY