Bị bệnh không xuất tinh được và các tác hại nguy hiểm

Tình trạng không xuất tinh chỉ xảy ra trong quá trình quan hệ tình dục. Đây là bệnh lý thuộc rối loạn xuất tinh khá phổ biến ở nam giới, bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản ở nam giới. Vậy tác hại không xuất tinh là gì?

Chàng nào đang lâm vào tình trạng “súng đã lên nòng” nhưng không thể “nổ” thì cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám tổng quát, tránh trường hợp bệnh đã trở nặng rất khó để chữa trị. Dưới đây là những tác hại khôn lường của không xuất tinh gây ra:

Tác hại không xuất tinh

Tác hại không xuất tinh là gì? Hiện tại, không xuất tinh được chia làm 8 tác hại nguy hiểm sau:

Rối loạn cương dương

– Trong “cuộc yêu” nếu chàng không xuất tinh thì các dây thần kinh trung ương, thần kinh vỏ não và các cơ quan sinh dục đang nằm trong tình trạng bị kích thích, nhưng không thể thể dừng lại.

– Làm gia tăng áp lực đến toàn cơ quan sinh và dây thần kinh khiến chúng mệt mỏi, nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến chúng dần mất đi chắc năng vốn có của nó, gây rối loạn cương dương.

Xuất tinh bất thường

– Nếu chàng thường xuyên rơi vào tình trạng không xuất tinh, lâu ngày sẽ gây ức chế quá trình xuất tinh dẫn đến bệnh lý rối loạn xuất tinh.

– Nam giới thường xuyên nhịn xuất tinh trong mỗi “cuộc yêu” sẽ dẫn đến một thói quen không xuất tinh trong những lần quan hệ tiếp theo, lúc này nếu muốn xuất tinh thì nam giới cũng không thể xuất tinh trở lại.

Xuất tinh ra máu

Sự tắc nghẽn khiến các mao mạch bị phá vỡ hoàn toàn dẫn đến hiện tượng xuất tinh ra máu.

Xuất tinh ra máu là một trong những tác hại không xuất tinh

Viêm tuyến tiền liệt

– Thường sau khi xuất tinh thì “cậu bé” sẽ nhanh chóng trở về trạng thái như ban đầu, sự xung huyết đã nhanh chóng được giảm xuống. Khoảng từ 10 – 12 phút những huyết mạch trên cơ quan sinh dục đã lưu thông lại bình thường.

– Nếu quá trình bị gián đoạn thì cơ quan sinh dục sẽ mất một khoảng thời gian khá dài để phục hồi hoàn toàn. Hiện tượng xung huyết nếu kéo dài gây tắc nghẽn và nguy cơ bị viêm nhiễm rất cao.

Di dinh

Khi quan hệ, chàng đã đạt được cực khoái và tinh trùng đã được sản xuất nhưng không thể xuất ra ngoài nên chỉ còn cách là di dinh về đêm để thoát ra ngoài. Tình trạng này kéo dài sẽ gây tổn hại về sức khỏe của nam giới.

Vô sinh – hiếm muộn

Tác hại nguy hiểm nhất của không xuất tinh chính là gây vô sinh – hiếm muộn ở nam giới. Quan hệ không xuất tinh sẽ không tạo được một môi trường hoàn hảo và thuận lợi để tinh trùng gặp trứng.

Thần kinh “căng như dây đàn”

Không xuất tinh sẽ khiến não bộ của nam giới rơi vào trạng thái căng thẳng, nếu kéo dài sẽ dẫn dây thần kinh bị ức chế dẫn đến suy nhược cơ thể, căng thẳng và đau đầu…

Tan vỡ hạnh phúc gia đình

– Đời sống tình dục là phần quan trọng trong đời sống hôn nhân, nếu tình không trạng xuất tinh không được hỗ trợ điều trị kịp thời dễ gây đổ vỡ gia đình.

– Những bất hòa sẽ dần xuất hiện, không có được tiếng nói chung. Khiến nam giới dễ gây buồn chán, trầm cảm và có những mối quan hệ ngoài luồng.

Gia đình đứng trên nguy cơ tan vỡ

Vậy nguyên nhân nào gây ra những tác hại nguy hiểm trên. Cùng tìm hiểu một số nguyên nhân gây ra không xuất tinh dưới đây:

Nguyên nhân gây ra không xuất tinh

– Xuất tinh ngược dòng: Thay vì tinh dịch sẽ được phóng ra ngoài sau khi chàng đạt được cơn khoái lạc thì chúng lại “nắm tay” đi ngược vào bàng quang.

– Tắc ống dẫn tinh: Bị nhiễm khuẩn niệu đạo hoặc cơ quan sinh dục khiến nam giới không thể xuất tinh.

– Thần kinh tiểu khung và tủy sống bị tổn thương: Mặc dù dương vật đủ cương cứng nhưng dây thần kinh cảm giác bị yếu nên không thể xuất tinh.

– Rối loạn cương dương: Nam giới không duy trì được độ cương cứng của dương vật nên không thể quan hệ.

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa

– Không nên nín việc xuất tinh để kéo dài “cuộc yêu” nhằm khẳng định bản lĩnh của đàn ông.

– Chăm sóc cơ thể khỏe mạnh, bảo bệ cơ quan sinh dục

– Tinh thần luôn phải thoải mái, lối sống lành mạnh

– Không thủ dâm và không lạm dụng chất kích thích

– Nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY