Bí quyết tăng cường sức khỏe tình dục ở nam giới

Một cơ thể khỏe mạnh, sức khỏe dẻo dai là điều luôn mong đợi của không ít các đấng mày râu. Theo thời gian, áp lực công việc, cuộc sống khiến sức khỏe đời sống tình dục ở nam giới giảm xuống. Để cải thiện điều này, cần có những bí quyết riêng biệt.

Xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học

Mục Lục Trong Bài Viết

Xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học

am giới giữ được sức khỏe tình dục tốt nhất. Theo các xét nghiệm lâm sàng, tinh dịch của nam giới thường chứa khoảng 35 – 55mg/ml protein, hơn 20 loại axit amin và nhiều enzyme. Do đó chú ý bổ sung lượng chất dinh dưỡng khoa học, hợp lý là cách tốt nhất giúp cánh mày râu được dẻo dai, khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Bí quyết tăng cường sức khỏe tình dục ở nam giới

Nam giới nên bổ sung nhiều lượng Protein và axit amin thiết yếu như: Lecithin, Arginine, Taurine,… để tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng. Nhóm thực phẩm giàu Protein bao gồm: trứng, sữa, thịt cao cấp (gà, bò), thủy sản, đạm thực vật, ngũ cốc, dầu ăn, đậu nành, vừng đen,…

Tập thể dục thường xuyên

Rèn luyện thân thể bằng cách tập thể dục thể thao không chỉ giúp nam giới khỏe mạnh hơn mỗi ngày mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, cải thiện chất lượng cuộc “yêu” được tốt nhất.

Rất nhiều các nghiên cứu đã chỉ

Tập thể dục thường xuyên

ược hứng phấn và khoái cảm tình dục tốt hơn khi họ thực hiện tốt các chế độ dinh dưỡng cũng như chế độ sinh hoạt.

Khi luyện tập thể thao, hệ tim mạch luôn được hoạt động khỏe mạnh, máu lưu thông dễ dàng hơn, tăng cường việc sản sinh Testosterone, từ đó giúp dương vật có khả năng cương cứng tốt hơn.

Giữ tinh thần ở trạng thái ổn định

Trên thực tế, tinh thần có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc “yêu”. Sức khỏe tình dục ở nam giới sẽ được cải thiện đáng kể nếu bạn thường xuyên có những suy nghĩ tích cực để tinh thần được ổn định và có hứng thú, đạt được khoái cảm hơn khi giao hợp.

Giữ tinh thần ở trạng thái ổn địnhight="333" srcset="http://suckhoe575.com/wp-content/uploads/2016/05/bi-quyet-tang-cuong-suc-khoe-tinh-duc-o-nam-gioi-2.jpg 500w, http://suckhoe575.com/wp-content/uploads/2016/05/bi-quyet-tang-cuong-suc-khoe-tinh-duc-o-nam-gioi-2-300x200.jpg 300w" sizes="(max-width: 500px) 100vw, 500px" />

Hạn chế sử dụng các chất kích thích

Các chất kích thích như: Rượu, bia, thuốc lá,… có hại cho cơ thể, ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng. Do đó, để tăng cường sức khỏe tình dục ở nam giới, bạn nên lưu ý hạn chế dùng chúng ở một mức độ tối thiểu nhất định nhất có thể.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng: Chất nicotine trong thuốc lá là một tác nhân gây co và thu hẹp mạch máu lại. Đây là nguyên nhân chính gây nên những tổn thương cho các động mạch và tĩnh mạch. Trong đó, mạch máu bé nhỏ ở dương vật cũng dễ bị ảnh hưởng.

Hạn chế sử dụng các chất kích thíchsuc-khoe-nam-gioi">sức khỏe nam giới và nâng cao khả năng ham muốn, bạn nên ngưng sử dụng các chất kích thích có hại này.

Thực hành bài tập Kegel

Chất lượng phòng the của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, ngừa xuất tinh sớm, kéo dài thời gian cuộc yêu nếu thực hiện các bài tập Kegel đều đặn. Đây là các bài tập luyện vùng cơ kéo dài từ xương mu đến xương cụt, với nhiều tác dụng hữu hiệu, giúp phái mạnh tự tin hơn về chuyện phòng the.

Các bạn nam ngày nay có xu hướng mua dương vật giả tại những shop khoái cảm với mục đích tăng cường sức khỏe tình dục. Tuy nhiên việc này cần được thăm khám kỹ càng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Trên đây là một số bí quyết tăng cường sức khỏe tình dục ở nam giới do Sức khỏe 575 cung cấp. Để có chất l

Thực hành bài tập Kegel

n đề này.

NO COMMENTS