Các bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà

0
8

Chữa xuất tinh sớm hiệu quả mà không cần dùng thuốc, không phẫu thuật là mong muốn mà nhiều nam giới đang hướng đến. Theo các chuyên gia, việc tập luyện đều đặn hàng ngày hoàn toàn có thể mang đến hiệu quả kéo dài thời gian quan hệ. Cùng tham khảo các bài tập trong bài viết dưới đây nhé

Các bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà

Tập trung vào cảm giác của dương vật

Với bài tập chữa xuất tinh sớm này bạn cần thủ dâm để tạo hưng phấn cho dương vật.  Hãy chọn cho mình một không gian thật thoải mái, tự nhiên. Bạn có thể thực hiện ở nhiều tư thế khác nhau như đứng, ngồi, nằm, đi lại,…

Điều quan trọng nhất là phải hướng đến cảm giác của bộ phận sinh dục. Hãy kích thích dương vật từ nhẹ nhàng đến nhanh dần rồi mãnh liệt hơn, cuối cùng quay lại sự chậm chạp, từ từ.

Phương pháp ngừng, bắt đầu

Chắc hẳn nhiều nam giới đã không còn xa lạ với cách này. Khi thực hiện bài tập 1 hay trong lúc quan hệ với bạn tình, nhận thấy thời điểm gần xuất tinh thì bạn ngưng lại vài giây rồi tiếp tục. Tới khi bạn thấy đủ thỏa mãn thì có thể xuất tinh theo ý muốn.

Bằng cách ngăn cản như vậy, bạn đã thực hiện 1 bài tập chữa xuất tinh sớm an toàn. Sau một thời gian, sẽ thấy việc xuất tinh sớm không còn là vấn đề.

Thủ dâm trong tình trạng “ướt”

Nói một cách đơn giản, phương pháp này giúp bạn quen với cảm giác trong âm đạo của nàng. Bạn thực hiện dưới vòi tắm hoa sen, dùng nước ấm và xà bông thoa vào tay như chất nhờn kích thích dương vật. Mỗi lần bạn có thể thực hiện trong vòng 3 phút hoặc kìm chế rồi làm lại như bài tập trên.

Ngoài những cách tập luyện trên, bạn có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ. Bao cao su Durex đang được nhiều cặp đôi lựa chọn. Mặt trong của bao cao su chứa hoạt chất chống xuất tinh sớm, giúp dương vật cương dương lâu hơn. Nó không làm mất đi khoái cảm hay gây tê dương vật như những loại thuốc bôi trên thị trường.

Trên đây là một số bài tập chữa xuất tinh sớm. Bạn cần thực hiện đều đặn, kiên trì trong thời gian dài để đạt hiệu quả tối ưu. Nếu đang tìm các sản phẩm hỗ trợ phù hợp, hãy đến với Menzone ngay hôm nay.

Chúng tôi đang phân phối chính hãng dòng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ của Mỹ – Dynamo Delay. Chai xịt này sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ 15 – 30 phút (tùy vào cơ địa của mỗi người)

Các bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà

Hoàn toàn không tác dụng phụ, đạt chứng nhận an toàn của bộ y tế hoa kỳ

SHARE

NO COMMENTS