Các nguyên nhân chủ yếu gây bệnh liệt dương

Nguyên nhân gây ra chứng liệt dương

Theo các chuyên gia thì nguyên nhân gây ra chứng liệt dương ở nam giới được chia làm 6 nguyên nhân chủ yếu sau:

Bệnh xơ cứng động mạch

Nam giới mắc bệnh xơ cứng động mạch sẽ làm thu hẹp và cứng các mạch máu lưu thông đến dương vật. Một khi máu không được lưu thông đầy đủ đến dương vật thì không thể đạt được độ cương cứng, khiến các chàng không thể thực hiện được cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.

Bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường sẽ gây ảnh hưởng đến dây thần kinh điều khiển độ cương cứng của dương vật. Ngoài ra, bệnh lý này còn gây ảnh hưởng đến các cơ, chức năng cơ bắp, khiến nam giới rất khó khăn để duy trì độ cương cứng.

Mắc bệnh tiểu đường cũng là nguyên nhân gây ra chứng liệt dương ở nam giới

Bị chấn thương tủy sống, xương chậu

– Ảnh hưởng trực tiếp đến sự cương cứng của dương vật nếu xảy ra bất kỳ sự tổn thương về tủy sống hay xương chậu. Nếu nam giới bị chấn thương vùng xương chậu cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

– Nam giới có thể bị chấn thương do tai nạn hay di chứng sau phẫu thuật. Những cuộc phẫu thuật có thể khiến nam giới liệt dương tạm thời hay vĩnh viễn.

Lạm dụng chất kích thích

– Sử dụng rượu bia, thuốc lá, ma túy… đều gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như “cậu bé”. Vì vậy, các chàng nên hạn chế tối đa để tránh khiến mạch máu và dây thần kinh dương vật bị tổn thương.

– Ngoài ra, nếu nam giới đang sử dụng một vài loại thuốc hỗ trợ điều trị huyết áp, thuốc trầm cảm, thuốc an thần… cũng là nguyên nhân gây ra chứng liệt dương.

Vấn đề về tâm lý

– Vấn đề tâm lý là nguyên nhân gây ra chứng liệt dương phổ biến nhất hiện nay ở nam giới. Bị áp lực về cuộc sống và công việc đều có thể gây ra tình trạng liệt dương, không thể cương cứng trong khi quan hệ.

– Do sơ suất trong lần quan hệ đầu tiên, khiến nam giới bị ám ảnh khi không làm thỏa mãn được bạn tình. Các chàng sẽ rơi vào trạng thái hoang mang, lo lắng cho những lần quan hệ sau cũng là nguyên nhân gây ra chứng liệt dương.

Thất bại trong lần quan hệ đầu tiên cũng khiến nam giới tự ti, lo lắng những “cuộc yêu” tiếp theo

Do tuổi tác

– Theo các chuyên gia, tuổi càng cao thì nguy cơ dễ bị bệnh yếu sinh lý nguy hiểm.

– Khi tuổi càng cao thì chức năng sinh dục suy giảm, lượng testosterone suy giảm cũng là nguyên nhân gây ra chứng liệt dương, giảm ham muốn tình dục.

Biểu hiện liệt dương ở nam giới

– Biểu hiện liệt dương ở nam giới là nam giới tốn khá nhiều thời gian để “cậu bé” có thể cương cứng.

– Thời gian cương cứng không kéo dài nên rất khó khăn khi giao hợp.

– Nam giới mất khả năng cương cứng sau khi đạt được khoái cảm

– Dương vật không có khả năng cương cứng, rất dễ xuất tinh

Khi bị liệt dương, dương vật không có khả năng cương cứng 

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương

Hiện tại có khá nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương như:

– Tâm lý: Đưa ra lời khuyên trong chuyện “chăn gối” để các chàng có cái nhìn tổng quan và tự tin hơn trong mỗi cuộc giao hợp.

– Dùng thuốc: Phải có sự cho phép của bác sĩ, nên các chàng phải đến các cơ sở y tế để được thăm khám.

– Phẫu thuật: Nhằm khôi phục dương vật về trạng thái ban đầu.

– Cộng hưởng từ trường: Đẩy thông các mạch máu đến các mao mạch ở dương vật nhằm tăng độ đàn hồi và cương cứng cho dương vật.

– Điều chỉnh ED: Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị theo công nghệ Châu Âu, dùng công nghe tiên tiến để trực tiếp đưa vào dương vật đề dò tìm nguyên nhân, điều chỉnh dây chằng dương vật.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY