Cảm giác rất Đà Lạt tại dự án Viva Park

Viva Park là một cộng đồng hoàn chỉnh, sôi động, sẽ cho phép bạn và những người thân yêu của bạn tận hưởng vô số khoảnh khắc và tạo ra những ký ức lâu dài trong khu phố yên bình, tuyệt vời, thúc đẩy chất lượng cuộc sống của cư dân thông qua các tiện ích và tiện ích hiện đại được thiết kế tuyệt vời.

Dự án Viva Park này cung cấp cho bạn những tiện ích theo phong cách nghỉ dưỡng mà bạn sẽ yêu thích!

Một trong số đó bao gồm hồ bơi cho phép bạn và con bạn dành những khoảnh khắc gắn kết và ngâm mình trong làn nước trong mùa hè nóng bức. Bơi lội cũng là một lý tưởng tập luyện tuyệt vời, ít tác động cho những người có vấn đề về khớp hoặc vận động. Đây cũng là một hoạt động tim mạch giúp tăng cường sức khỏe của phổi và tim và giúp người giảm cân giảm được vài cân.

Ngoài ra còn có một câu lạc bộ trong cộng đồng. Nhà câu lạc bộ Viva Park là một địa điểm rộng rãi, nơi người dân và các thành viên khác trong cộng đồng sẽ có thể tổ chức các sự kiện và dịp đặc biệt, bao gồm nhưng không giới hạn trong các bữa tiệc và đám cưới.

Ngoài các tính năng xã hội và chăm sóc sức khỏe như vậy, Viva Park còn có một sân chơi trẻ em ở đây. Khu vực chung ngoài trời đủ rộng rãi để chứa một số trẻ em, giúp chúng giải trí và khỏe mạnh với các trò chơi ngoài trời.

Chơi với những người bạn mới trong khu phố cũng giúp cải thiện sự tự tin của con bạn. Nó cũng sẽ giúp họ phát triển các kỹ năng xã hội bằng cách hòa nhập với những người bạn mới trong khu phố và dành thời gian chơi các trò chơi ngoài trời với họ.

Một tính năng thú vị khác của cộng đồng là bãi cỏ sự kiện ngoài trời, một tính năng xã hội và tự nhiên mà Long Điền không bỏ lỡ trong việc phát triển cộng đồng đáng yêu này. Ngoài ra, có một làn đường công viên trong dự án khu dân cư nơi chủ nhà có thể đỗ xe thuận tiện.

Bên cạnh những tiện ích tuyệt vời sẽ khiến bạn cảm thấy như thể bạn đang sống trong một khu nghỉ dưỡng hoặc đi nghỉ mát, còn có những tiện ích tuyệt vời mà LDG kết hợp trong quy hoạch tổng thể và phát triển dự án. Đối với một, nó có một lối vào chính và nhà bảo vệ cảnh quan.

 Một góc Viva Park tráng lệ

Những tính năng này không chỉ cải thiện tính thẩm mỹ của cộng đồng sôi động mà còn đảm bảo sự bảo vệ và an ninh hàng đầu của cư dân khỏi các yếu tố bên ngoài. Thêm vào sự an toàn của các chủ sở hữu nhà phố Viva Park là hàng rào chu vi giữ cho khu phố an toàn và an toàn mọi lúc. Nó giúp chủ nhà yên tâm rằng đồ đạc và người thân của họ được an toàn.

Hơn nữa, nơi cư trú cũng có nguồn cung cấp nước tập trung cũng như phân phối điện và hệ thống chiếu sáng.

Tất cả những tính năng này và hơn thế nữa làm cho Viva Park Giang Điền trở thành thiên đường lý tưởng cho mọi người muốn định cư gần các địa điểm yêu thích cũng như tận hưởng sự tiện lợi và tiện ích của lối sống hiện đại với các tiện ích theo phong cách nghỉ dưỡng tuyệt vời tuyệt vời mà Long Điền Group đã đưa vào thiết kế và phát triển dự án.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư bất động sản phù hợp giúp bạn gần gũi với các địa điểm yêu thích cũng như cung cấp cho gia đình bạn những tiện ích độc quyền tuyệt vời, hãy chọn Viva Park. Đó cũng là khoản đầu tư khôn ngoan để thực hiện nếu bạn muốn mua một tài sản của một chủ đầu tư bất động sản có uy tín.

Chắc chắn, Viva Park là những gì bạn có thể muốn xem xét nếu bạn đang muốn thực hiện ước mơ sở hữu một ngôi nhà mà cuối cùng bạn có thể gọi cho bạn.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY