Căn hộ Celesta Nhà Bè

Celesta Rise được thiết kế để cung cấp cho bạn lối sống tốt nhất và vì vậy các chủ đầu tư nỗ lực hết mình để đảm bảo rằng họ cung cấp không chỉ một không gian sống đặc biệt mà còn là các tiện ích tốt nhất để bổ sung cho không gian sống.

Khi nói đến các tiện ích, họ đã không rơi vào đây tại Celesta Rise. Dự án nhà chung cư có tiện ích và tiện ích tiêu chuẩn của bạn và sau đó một số. Các căn cứ được trang bị an ninh 24 giờ, hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng chức năng và sân chơi cho trẻ em.

Ngoài các tiện ích và tiện ích bên ngoài, các chung cư này còn cung cấp dịch vụ trợ giúp kỹ thuật số. Đây là nơi mà chủ đầu tư đã đi trước một bước so với các chủ đầu tư chung cư khác. Với việc sử dụng thẻ Đặc quyền Lối sống mà bạn nhận được khi trở thành chủ sở hữu nhà ở đây, bạn có quyền nhận được một số đặc quyền giải trí, ăn uống, mua sắm và dự án cho phép bạn tiếp cận với các thực thể bên ngoài khu chung cư.

Đây là một lựa chọn giá trị gia tăng tuyệt vời vì nhiều nơi trong số này sẽ cần nhiều tiền hơn để bạn thưởng thức. Khi bạn là cư dân tại Celesta Nhà Bè mặc dù bạn có thể nhận được nhiều hơn với mức giá giảm mang lại cho bạn giá trị đặc biệt về tiền bạc và một lối sống thậm chí còn xa hoa hơn.

 Tiện ích ngoại khu Căn hộ Celesta

Tại Dự án Celesta Rise, bạn không chỉ có một nơi tuyệt vời để gọi về nhà mà bạn còn có một nơi bạn có thể chơi nhiều như bạn có thể thư giãn. Các tiện ích tại chỗ cho phép bạn tùy chọn để tận hưởng thư giãn và nhiều cách để nạp tiền trong sự thoải mái của nhà bạn và cả khu căn hộ chung cư chung cư nói chung.

Các căn hộ được thiết kế để cung cấp cho bạn trải nghiệm sống thoải mái nhất và cuộc sống gia đình. Mỗi tầng có ít căn hộ hơn so với nhà chung cư thông thường của bạn để bạn có thể tận hưởng sự riêng tư hơn. Với tầng hầm đỗ xe không chỉ là không gian sống của bạn thoải mái mà bạn còn có bãi đậu xe trong nhà an toàn và thoải mái.

Mỗi căn hộ Celesta có điều hòa cửa sổ và bếp điện. Dự án được bảo vệ 24 giờ và khu vực sảnh cũng có bảo vệ 24 giờ.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY