Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh là mong ước của nhiều chị em. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt đẹp như ý muốn. Vì thế mà hình thức thẩm mỹ mắt ngày càng tinh tế hơn, nổi bật là phương pháp cắt mí giúp tạo mắt 2 mí một cách đơn giản mà cho kết quả đẹp tự nhiên. Tuy nhiên cắt mí hết bao nhiêu tiền vẫn còn là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn.

Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

Cắt mí mắt được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là một thủ thuật khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Để thực hiện phương pháp này, yêu cầu khá cao về trình độ, tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Vì thế khi có ý định đi “tân trang” lại đôi mắt của mình, bạn cần chọn lựa trung tâm thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng. Những yếu tố đó cũng sẽ ảnh hưởng đến giá của dịch vụ. Vậy cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền

Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền? Bảng giá tại Dr.Hải Lê

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền là vấn đề được khá nhiều người quan tâm khi lựa chọn thực hiện. Sử dụng dịch vụ cắt mí tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê, bạn sẽ không phải quá lo lắng bởi giá của mức giá được niêm yết công khai, rõ ràng nhằm giúp khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

Bảng giá chi tiết dịch vụ cắt mí mắt tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê:

Tên Dịch Vụ Chi phí
Cắt Mí Mini Deep 5D – Dr.Hải Lê 13.000.000
Cắt Mí Mani Mini Deep 5D 16.000.000
Cắt mí Open Deep 13.000.000

Để cập nhật những thông tin khuyến mãi bạn có thể xem tại đây

Chi phí cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền có sự chênh lệch giữa các địa chỉ thẩm mỹ bởi nó phụ thuộc vào tình trạng mắt của mỗi người, kỹ thuật tiến hành, trình độ chuyên môn của bác sĩ,… Tốt nhất bạn nên dành thời gian đến trực tiếp tham quan cơ sở thẩm mỹ định thực hiện để so sánh chi phí với chất lượng dịch vụ và kết quả nhận được, như vậy sẽ đưa ra quyết định chính xác cho mình.

Hiện nay Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê chính là địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam thực hiện chuyển giao và cập nhật ứng dụng công nghệ cắt mí mới của các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản đã áp dụng khá thành công cho hàng nghìn lượt khách hàng. Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc tân tiến và hệ thống phòng vô trùng sạch sẽ, đảm bảo an toàn suốt quá trình thực hiện.

Những thông tin chi tiết trên đây đã giúp bạn giải đáp băn khoăn về cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền và có thể yên tâm làm đẹp để thay đổi bản thân. Nếu còn thắc mắc liên quan đến cắt mí mắt, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 55 55 55.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY