Chơi game Angry Bird Ngoài Không Gian – game bắn súng vui nhộn dành cho trẻ em

Theo Sức khỏe 575 thì Chắc hẳn game Angry Birds bạn đã rất quen thuộc và nếu chưa chơi bao giờ thì hẳn bạn cũng đã thấy hình ảnh của chú chim này trên rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của mình phải không nào ? Từ quần áo đến đồ chơi, các dụng cụ học tập dành cho trẻ em, co rất nhiều hình ảnh của Angry Bird.

Đến với phiên bản mới của trò chơi này, game Angry Bird Ngoài Không Gian – Angry Bird Space, bạn sẽ vẫn được cùng những chú chim giận dữ tiêu diệt các con heo xấu xa cùng căn cứ của chúng. Tuy nhiên, địa điểm sẽ không còn là những khu vực quen thuộc nữa, mà nó sẽ chuyển ra ngoài không gian, nơi mà trọng lực không tồn tại. Những con heo được bao bọc trong một vòng tròn trọng lực xung quanh một hành tinh trong vũ trụ. VÀ bạn vẫn sẽ phải bắn những chú Angry Birds sao cho phá đổ được các căn cứ cũng như hạ gục được bầy heo.

Sẽ là một phong cách khá mới lạ trong mini game bắn súng vui này, nhưng cũng chứa nhiều thử thách mới. Bạn hãy sẵn sàng đón nhận nó, và chơi game với tất cả niềm yêu thích của mình nhé. Sẽ rất vui nếu bạn có thể hoàn thành được mục tiêu của từng màn chơi với số điểm cao tương ứng với số sao đạt được cao nhất đấy.

Game sẽ mang lại niềm vui mới mẻ cho bạn, nếu bạn đã quá quen thuộc với mini game gốc đấy. Hãy thể hiện khả năng ngắm bắn và điều khiển những chú chim một cách tài tính bạn nhé.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY