Chơi Game Bảo Vệ Thành Troy 2 – game phòng thủ độc đáo và lí thú

Cuộc chiến Thành Troy là một huyền thoại trong lịch sử của Hy Lạp cổ đại và đã được dựng lên thành rất nhiều bộ phim kinh điển cũng như các cuốn truyện viết về cuộc chiến này đã bán được rất nhiều bản.

Bên cạnh đó, những game làm về cuộc chiến này cũng rất được đông đảo người chơi ưa thích. BẠn hãy thử đến với game Bảo Vệ Thành Troy 2 – Siege Of Troy 2 để được thưởng thức sự hấp dẫn và thú vị từ những cuộc chiến khốc liệt thuở xưa các bạn nhé.

Trong game phòng thủ hot này, bạn sẽ được đưa đến những bản đồ, chính là địa hình dẫn vào thành của bạn. Quân địch đang tiến quân vào trên những con đường đó. Nắm bắt được ý định của kẻ địch, bạn sẽ thiết lập những hệ thống phòng thủ gồm những pháo đài có lực tấn công mạnh để có thể tiêu diệt địch ngay khi chúng vừa bước chân vào khu vực thành trì của bạn.

Vì là thành lớn nên có rất nhiều những con đường để tiến vào. Mỗi bản đồ, bạn sẽ gặp phải những địa hình khác nhau, từ đó bạn nên có những chiến thuật khác nhau khi xây dựng một hệ thống bố phòng của mình nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp các sức mạnh của những toà pháo đài của mình lên nữa đấy.

Quân địch cũng sẽ ngày càng mạnh lên, và khi thất bại, chúng sẽ điều quân đến thêm rất đông đấy. Liệu bạn đã sẵn sàng cho những cuộc chiến khốc liệt này chưa nào. Hãy tự tin và giành những chiến thắng thật xứng đáng bạn nhé. Bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui cùng sự thư giãn thật thoả thích với game mini online này đấy. Đây cũng là trò chơi được dân văn phòng tại Earthquake kits ưa chơi vì tính đơn giản mà giảm stress hiệu quả, giúp họ thư giãn ít phút sau những giờ làm việc căng thẳng.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY