Chơi Game Bida Chuyên Nghiệp – game đánh bi da lỗ cực kì độc đáo vào hấp dẫn

Chơi Game Bida Chuyên Nghiệp – Star Cue, bạn sẽ được đến với những pha bóng kinh điển trên bàn bida 6 lỗ để có thể thoả thích với niềm đam mê của mình. Với giao diện rất thân thiện cùng cách chơi rất dễ dàng và linh hoạt của một game mini hoạt hình, bạn sẽ thực sự cảm thấy thú vị và thích thú khi chơi trò chơi này đấy.

Game với nhiều level khác nhau, và luôn mở đầu bằng những màn chơi khá dễ dàng. Nhiệm vụ của bạn là sẽ đưa tất cả những viên bi con ngoại trừ bi cái màu trắng trên bàn lọt xuống lỗ. Với một số màn đầu thì thử thách này có lẽ còn khá dễ dàng, nhưng đến nhiều level khó sau này, bạn sẽ thật vất vả để có thể hoàn thành mục tiêu của từng màn đấy.

Hãy sử dụng khả năng ngắm đánh chính xác của mình trong từng đường cơ bạn nhé. Và bên cạnh đó, sự sáng tạo của bạn cũng như tính nghệ thuật của từng đường bi sẽ được kết hợp, nếu như bạn thực hiện được những cú đánh đầy phức tạp, nhiều a băng cũng như có thể chạm vào được nhiều bi trước khi đưa viên bi chủ đích lọt lỗ. Điều đó sẽ làm cho bạn cảm thấy thật thoả mãn với game Bida hot này đấy.

Bằng khả năng khéo léo của mình, hãy giành thật nhiều điểm số bằng những cú đánh thần sầu bạn nhé. Một cách để có thể gia tăng điểm cho bạn, là hãy đánh lọt lỗ liên tiếp những viên bi, và số điểm sẽ được cộng dồn thêm cho bạn sau mỗi cú đánh đấy. Tìm kiếm những niềm vui và chia sẻ game thể thao thú vị này cho bạn bè nữa nhé các bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY