Chơi game Cá Mập Thời Trung Cổ – game mini hay và hấp dẫn với hình tượng cá mập

Thời Trung cổ, thế giới vẫn còn hoang sơ và nhiều vùng đất bí ẩn loài người vẫn chưa đặt chân đến.  Con người vẫn còn sống chung với khá nhiều loài động vật hung bạo và hoang dã. Và ngoài những loài động vật nguy hiểm vốn đã quen thuộc trong rừng như hổ, báo, sư tử, gấu,… thì dưới biển, cá mập cũng là một loài rất đáng chú ý. Đến với game Cá Mập Thời Trung Cổ – Medieval Shark, bạn sẽ được gặp gỡ một chú cá mập rất nguy hiểm trải nghiệm những điều thú vị cùng chú cá mập này nhé.

Trong trò chơi online hành động hấp dẫn này, bạn sẽ được điều khiển một con cá mập có thể gọi là kinh hoàng để tấn công vào con người cũng như các loài sinh vật khác. Tham gia vào game, bạn sẽ dùng các phím bấm để có thể đưa chú cá mập đi từ vị trí này đến vị trí khác, nơi có những tàu bè, thuyền của con người đang đóng quân ở đó, bạn sẽ giúp cho con cá mập nhảy lên, dùng một chiếc búa quấn quanh người để phá huỷ tất cả những thứ đang tồn tại. Càng phá huỷ được nhiều thì điểm số của bạn sẽ càng cao nhé.

Trong game mini hot này, ngoài những thuyền và con người ra thì còn rất nhiều chướng ngại khác bạn sẽ gặp trên đường đi đấy. Đó sẽ là những con quái vật biển cả, hoặc những con quái vật trên đất liền, bầu trời như rồng, quái vật nhiều đầu, bạch tuộc,… chúng cũng rất mạnh và “trâu bò” đấy các bạn, hãy cố gắng tiêu diệt chúng nhé. Ngoài ra thì dưới lòng biển sâu cũng có khá nhiều kho báu hấp dẫn đấy, bạn hãy lặn xuống và lấy được chúng nhé.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY