Chơi game Chém Hoa Quả 3 – game giải trí kinh điển nhiều người ưa chuộng

Cách đây khá lâu, khi những mẫu Smartphone vừa ra đời, thì trò chơi chém hoa quả là một trong những game đầu tiên, thu hút được rất nhiều người chơi trên thế giới. Và game như  một công cụ để kiểm chứng độ nhạy của màn hình những điện thoại đó.

Nay, trò chơi đã có nhiều bản mới, và phiên bản game Chém Hoa Quả 3 trên pc cũng là một trong những bản hay, được nhiều người chơi nhất. Hãy thử sức cùng trò chơi này nhé.

Trên màn hình, bạn sẽ gặp một bức tường gỗ, và lần lượt sẽ là những loại trái cây, hoa quả, rau củ sẽ lần lượt bay lên như dưa leo, hành tây, súp lơ, cà chua,… để bạn có thể dùng con dao của mình, chém chúng thoả thích.

Điểm khác biệt trong game kinh điển vui này so với nhiều bản khác, là bạn không chỉ được chém 1 lần là đã xong, bạn có thể chém 1 loại bay lên đến 2, 3 nhát làm cho chúng nhỏ hơn nhiều lần so với dạng ban đầu, và tất nhiên điểm số của bạn cũng từ đó mà tăng theo đấy.

Không chỉ đơn giản như vậy, game nào cũng có thử thách của nó. Bạn không được để lọt những loại rau củ mà mình sẽ chém. Và trò chơi này chỉ cho phép bạn để lọt 5 lần thôi, sau đó thì bạn sẽ thua đấy.

Ngoài ra, cũng sẽ có những chướng ngại trong khi bạn đang chơi, như một con ếch bám vào cán dao, sẽ khiến động tác của bạn chậm đi hẳn. Hoặc nếu chém trúng một phần rau củ bị thối, cũng tương đương là một lần bạn để lọt chúng rồi đấy.

Game mini hot với cách chơi nhẹ nhàng nhưng rất thú vị và hấp dẫn. Hãy chơi game thoả thích và mời gọi bạn bè cùng chơi nhé. Chắc chắn các bạn sẽ có những giây phút thư giãn, giải trí thật tuyệt vời đấy.

Theo suckhoe575

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY