Chơi Game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 3 – trò chơi chiến thuật hấp dẫn nhiều game thủ

Loạt trò chơi Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ online luôn là những game được nhiều người trên thế giới ưa thích vì sự sáng tạo cũng như họ có thể phát huy được khả năng lãnh đạo của mình trong đó. Bạn cũng nên thử sức với những trò chơi thể loại chiến thuật hay như vậy để có thể khám phá nhiều điều thú vị cũng như được thể hiện khả năng điều binh khiển tướng của mình.

Đến với game Cuộc Chiến Xuyên Thế Kỷ 3 – Army Of Ages , bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến kinh hoàng với tư cách là một người lãnh đạo quân đội của một phe. Những cuộc tranh đấu của loài người ngay từ khi mới hình thành, lúc còn là người tiền sử, cho đến thời hiện đại ngày nay sẽ được tái hiện lại dưới cách điều khiển tài tình của bạn.

Bạn sẽ đối đầu với một đạo quân mà trong đó, 2 bên sẽ dần dần nâng cấp cho quân đội của mình, đi từ những thời đại hoang sơ nhất, sử dụng vũ khí thô sơ như búa rìu đá, dần dần tiến đến dùng gươm giáo, sau đó sẽ là súng ống, xe tăng, máy bay rất hiện đại.

Một điều đặc biệt trong trò chơi mini hot này, là cũng sẽ có những con quái vật xuất hiện dày đặc, có thể ở phe của bạn, nhưng chủ yếu là ở phe địch, sẽ tấn công với khả năng cưc lớn đấy. Bạn hãy chú ý khả năng phòng thủ của phe mình nhé.

Hãy sử dụng những quân đội phù hợp với khả năng tài chính của mình, cũng như thường xuyên nâng cấp sức mạnh cho cơ sở vật chất cũng như binh lính để có thể chống đỡ trước những đợt tấn công uy lực của kẻ địch, đồng thời phản công và giành chiến thắng trong trò chơi được nhiều người chơi này nhé.

Báo sức khỏe (t.h)

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY