Chơi game Mảnh Ghép Quá Khứ 2 – game trí tuệ rất lôi cuốn và hấp dẫn

Một cô bé vốn có một quá khứ rất vui vẻ khi được sự chăm sóc bảo bọc của người cha. Cô bé đã có những ngày tháng yên ấm, đẹp đễ với những kỉ niệm không bao giờ quên về gia đình của mình. Tuy nhiên, một ngày nọ, sự ấm êm ấy không còn nữa, và những kỉ niệm đẹp chỉ còn là một kì ức quá khứ xa vời.

Đến với game Mảnh Ghép Quá Khứ 2 – Fractured 2 bạn sẽ gặp một câu chuyên buồn của một cô bé. Tuy nhiên, qua đó bạn sẽ thể hiện được sự thông minh của mình, trong việc giúp cô bé tìm lại những kí ức lộn xộn của mình về người cha đấy.

Trong game mini trí tuệ thú vị này, bạn sẽ được chơi một trò chơi có phong cách rất khác lạ và thú vị, khác hẳn so với rất nhiều phong cách của nhiều trò chơi khác. Bạn sẽ điều khiển cô bé, di chuyển đến vị trí nơi mà có hình bóng của người cha đang chờ đón để ôm cô bé vào lòng. Khi gặp được hình bóng đó rồi, thì hình bóng đó lại biến mất, và cô bé lại tiếp tục trên con đường tìm lại quá khứ.

Tuy nhiên, nếu chỉ di chuyển như bình thường thì không có gì đáng nói, nhưng trong trò chơi online hot này, quãng đường di chuyển sẽ được cắt ra thành nhiều mảnh ghép rất quái dị, hệt như một trò chơi xếp hình vậy. Và chiều hướng của chúng cũng bị thay đổi, xoay chiều rất phức tạp. Bạn cần phải nhìn ra được cô bé đang di chuyển ở vị trí nào, từ đó có thể nhảy qua những vị trí thuận lợi, và tìm gặp được hình bóng của người cha một cách an toàn nhất.

Hãy thử sức với phong cách mới lạ của trò chơi đượm buồn này nhé các bạn. Tuy nhiên, các bạn sẽ thấy thích thú với kiểu chơi mới này đấy.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY