Chơi Game Rambo Kiểu Mới – game hành động phiêu lưu độc đáo

Bạn đã từng chơi game Rambo Lùn hay game Chiến Binh Thép, đó là những game bắn súng phiêu lưu thật thú vị và hấp dẫn ngay từ khi chúng vừa mời được ra đời trên dòng mày Play Station điện tử cầm tay. Bạn sẽ điều khiển những chàng lính nhỏ con nhưng chiến đấu rất kinh hoàng và di chuyển đến những khu vực chiến trường của tụi phát xít rất nguy hiểm để có thể thực hiện những nhiệm vụ đầy khó khăn và thử thách. Dựa trên trò các trò chơi trên, game Ram Bo Kiểu Mới – Captain USA ra đời với những sự thay đổi hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm giác mới lạ hơn đấy.

Trong game mini hay này, bạn sẽ phải điều khiển một chàng Rambo cao to, trên tay cầm khẩu sung di chuyển trong những địa hình gồm dày đặc quân lính phe địch. Nhiệm vụ của bạn là phải đi cảnh, giúp cho chàng Rambo có thể hạ gục hết tất cả quân lính ở đây. Bằng cách khéo léo sử dụng các phím bấm, bạn sẽ giúp anh chàng này có thể chiến đấu tuyệt vời.

Bên cạnh đó, tương tự như những game đã giới thiệu ở trên, bạn có thể còn được sử dụng xe tăng, chiến đấu với máy bay, các loại vũ khí quân sự khủng khiếp. Một vài tình huống khá quen thuộc trong trò chơi online này như giải cứu những ông già bị treo trên cột ở cao, bạn sẽ nhận được những vũ khí mạnh hơn nhiều so với vũ khí cơ bản của bạn đấy.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lựu đạn được trang bị giới hạn để hạ gục những chiếc xe tăng, xe tải của địch nhé. Rất nhiều thử thách hấp dẫn và thú vị đang chờ bạn ở phía trước, hãy thử sức thoả thích cùng chàng Rambo trong trò chơi này nào các bạn.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY