Đồ chơi nhập khẩu chất lượng: Những đồ chơi bán chạy nhất của hãng Play-Doh

Đồ chơi nhập khẩu chất lượng đến từ hãng Play-Doh luôn được ba mẹ và các em bé ưa chuộng. Với bài viết dưới đây, Sức khỏe Online giới thiệu top list những bộ đồ chơi nhập khẩu hot nhất năm 2020 của hãng Play-Doh để ba mẹ có thể tham khảo.

Đồ chơi nhập khẩu máy làm mì đa năng Play-Doh

Đồ chơi nhập khẩu chất lượng máy làm mì đa năng của hãng Play-Doh là món đồ chơi thú vị, an toàn. Đây là bộ đồ chơi đất sét có thành phần chính từ bột mì và những nguyên vật liệu an toàn, thân thiện với sức khỏe của bé. Ba mẹ sẽ vô cùng an tâm khi cho bé chơi những bộ đồ chơi đất nặn từ Play-Doh.

Những bộ đồ chơi nhập khẩu chất lượng yêu thích nhiều

Bộ đồ chơi định kỳ nhập khẩu này gồm có 5 hộp đựng bột nặn đủ sắc màu. Kèm theo đó là những món dụng cụ nhà bếp được thiết kế ngộ nghĩnh và thú vị. 

Bộ sản phẩm máy làm mì đa năng cho phép bé được “xuống bếp”. Hóa thân thành đầu bếp nhí tài năng hay một ông chủ/bà chủ của tiệm mì nổi tiếng. Bé được trổ tài và nấu cho cả nhà những tô mì thơm ngon. 

Bộ đồ chơi bữa sáng vui vẻ của Play-Doh giúp bé biết trân trọng bữa cơm gia đình

Sản phẩm đồ chơi nhập khẩu chất lượng “bữa sáng vui vẻ” đến từ Play-Doh cũng là một bộ đồ chơi nấu ăn. Với món đồ chơi này, bé tha hồ sáng tạo, làm những chiếc bánh quy đủ màu sắc với nguyên liệu đất nặn đặc trưng của hãng. 

Bộ đồ chơi nhập khẩu chất lượng này được tích hợp cùng chiếc máy làm bánh mini xịn xò. Máy có nhiều phân khu như một dây chuyền làm bánh thật sự: Bao gồm khuôn tạo hình bánh; Bàn nhào bột; Lò nướng bánh;… 

Những dụng cụ nhà bếp kèm theo cũng vô cùng thú vị và ngộ nghĩnh. Được mô phỏng sao cho giống với mẫu thật bên ngoài nhất. Chính vì vậy, với bộ đồ chơi nhập khẩu này, bé học được thêm nhiều về những món đồ vật xung quanh mình. 

Bộ đồ chơi nhập khẩu đất nặn Play-Doh – Lò nướng bánh thần kì

Món đồ chơi lò nướng bánh thần kì của Play-Doh có lẽ sẽ dễ dàng đốn tim các em bé, đây là 1 trong những đồ chơi chính hãng cho bé được bán chạy. Trẻ em luôn thích thú bắt chước và mô phỏng các hoạt động của người lớn. Chính vì vậy mà các bé sẽ thích mê với bộ đồ chơi cho phép bé hóa thân thành người thợ làm bánh: Tự tay nhào nặn, làm nên những mẻ bánh tươi ngon.

Bộ sản phẩm bao gồm: Một lò nướng bánh mini được mô phỏng vô cùng giống thật; Những dụng cụ làm bánh thường thấy trong một cửa hiệu bánh ngọt thông thường. Những hũ đựng đất nặn với nhiều màu sắc xinh xắn thu hút ánh nhìn. 

Bộ đồ chơi đất nặn Play-Doh giúp bé làm nên những món bánh tráng miệng ngọt ngào

Những bộ đồ chơi nhập khẩu chất lượng HOT 2020

Lại là một sản phẩm đồ chơi nhập khẩu chất lượng “đất nặn” từ Play-Doh với chủ đề nhà bếp. Dễ thấy Play-Doh hướng nhiều đến chủ đề ẩm thực và nhà bếp: Đây là một chủ đề gần gũi thân thuộc. Và những món ăn ngon thì dễ khiến người ta xiêu lòng. 

Với bộ đồ chơi tráng miệng ngọt ngào này, Play-Doh tích hợp một chiếc máy làm đồ tráng miệng. Đi kèm đó là một chiếc tủ lạnh giúp bảo quản những “chiếc bánh” làm ra luôn tươi ngon và không hư hỏng. Bộ sản phẩm cũng bao gồm những dụng cụ nhà bếp được mô phỏng y như thật. Thành phần cuối cùng không thể thiếu đó chính là những hộp đất nặn với công thức độc quyền làm nên thương hiệu Play-Doh.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY