Chú khỉ buồn – Trò chơi đánh đố trí tuệ cực kỳ thú vị

Chú khỉ của chúng ta đang rất buồn và khóc lóc vì không được xem pháo bông hay thưởng quà,… nhiệm vụ của chúng ta chính là làm cho chú khỉ cười như nắc nẻ nhé.

Bạn sẽ không hề gặp một chút khó khăn nào nếu tập trung quan sát màn hình những điều mà chú khỉ muốn. Bạn chỉ cần di chuột đến những đồ vật quanh chú khỉ như con dao, diêm hoặc trái bóng. Mỗi đồ vật sẽ có nhiệm vụ riêng, với dao thì dùng để bổ dừa, và sau khi trái dừa được bổ đôi, chú khỉ vui tươi lên hẳn. Vậy là chú thích ăn dừa mà không có ai bổ cho chú đó thôi.

Hay với bao diêm, bạn hãy quẹt lửa, sau đó châm ngòi để đốt pháo bông nhé, nhìn thấy pháo bông nổ sáng trời là chú khỉ cười ngay lập tức.

Càng đi sâu vào các bài chơi, bạn sẽ càng thấy chú khỉ có rất nhiều sở thích, và mỗi sở thích lại tăng độ khó tìm kiếm của người chơi. Chính điều này mang đến tính hấp dẫn, bất ngờ và vô cùng thú vị của trò Chú khỉ buồn.

Game chú khỉ buồn không chỉ là trò chơi giải trí nhẹ nhàng dành cho người lớn mà nó còn là trò chơi hấp dẫn, đầy tính trí tuệ dành cho em nhỏ. Các bé sẽ biết được rằng, muốn ăn được dừa thì phải bổ trái dừa, muốn pháo bông có thể tỏa sáng thì phải châm ngòi để nổ, muốn chơi trò bowling thì phải ngắm thật chính xác để đưa bóng và làm đổ tất cả chướng ngại vật phía trước,… Và còn rất nhiều trải nghiệm thú vị khác mà các bạn sẽ được thưởng thức sau mỗi lần làm chú khỉ cười.

Mình cũng tìn rằng, những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu về chú khỉ và cuộc sống xung quanh chú chắc chắn sẽ làm bạn vui cười cả ngày. Hãy thỏa sức vui chơi cùng bé để chú khỉ buồn hết buồn nhé.

Suckhoe575.com (st)

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY