Chữa sụp mí hết bao nhiêu tiền?

Sụp mí không chỉ khiến cho gương mặt già nua, mà để lâu còn gây ảnh hưởng tới tầm nhìn của mắt. Phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục triệt để tình trạng này là phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây là chữa sụp mí hết bao nhiêu tiền? Nhiều người vì lo chi phí cao nên còn ngần ngại. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có những thông tin chính xác về phương pháp chữa sụp mí nhé!

chữa sụp mí hết bao nhiêu tiền
Chữa sụp mí hết bao nhiêu tiền

Chữa sụp mí hết bao nhiêu tiền?

Chữa sụp mí mắt thực hiện ra sao sẽ còn tùy thuộc vào tình trạng cơ nâng mi mắt của từng người. Nếu cơ nâng mi còn tốt, bác sĩ sẽ cắt ngắn cơ này đi để mắt không bị sụp xuống. Trường hợp cơ nâng mi đã yếu, chức năng của cơ không còn sẽ phải phẫu thuật, dùng các vật liệu nhân tạo để tạo sức nâng cho mi mắt nhờ vào các cơ lân cận.

Tại Viện thẩm mý y khoa Dr.Hải Lê, chi phí chữa sụp mí dao động khoảng 8-16 triệu VNĐ, phụ thuộc vào mức độ và tình trạng sụp mí của mỗi người và từng chương trình khuyến mãi cũng như ưu đãi cho những khách hàng thân thiết của VTM. Chỉ với 1 tiểu phẫu đơn giản khoảng 40 phút, sẽ giúp bạn loại bỏ đôi mắt sụp mí già nua, thay vào đó là đôi mắt trẻ trung, tinh nhanh, đem lại nét rạng ngời trên gương mặt.

chữa sụp mí hết bao nhiêu tiền
Kết quả chữa sụp mí mắt tại VTM Dr.Hải Lê

Tại đây áp dụng thành công công nghệ chữa sụp mí chuẩn từ Hàn Quốc đã đem lại đôi mắt 2 mí trẻ trung cho hàng ngàn khách hàng. Cắt mí mắt bằng công nghệ hiện đại được xem là giải pháp tối ưu, giúp khắc phục triệt để tình trạng sụp mí, đồng thời kết hợp kỹ thuật tạo mắt 2 mí to tròn, linh hoạt, hơn nữa cải thiện đáng kể tầm nhìn cho mắt.

Chữa sụp mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Tiểu phẫu cắt mí mắt chữa sụp mí được thực hiện khá đơn giản, không gây tổn thương, xâm lấn đến các vùng xung quanh cũng như thị lực của mắt và dây thần kinh vùng mắt. Mọi quy trình thực hiện chữa sụp mí được diễn ra theo đúng chuẩn y tế cùng tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn của bác sĩ đảm bảo an toàn cả trong và sau khi thực hiện. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đầy đủ và kịp thời cuả các thiết bị y tế hiện đại, luôn sẵn sàng cho mọi ca phẫu thuật thành công.

Với sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc khắc phục những khiếm khuyết của mắt , trong đó có tình trạng sụp mí đã trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Do vậy bạn có thể yên tâm làm đẹp cho mình mà không cần lo lắng về mức phí cũng như độ an toàn. Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê có mức phí khá phải chăng, phù hợp với nhiều người và là địa chỉ làm đẹp tin cậy của đông đảo phái đẹp Việt.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY