Phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng thuốc bắc an toàn nhất

Phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng thuốc bắc an toàn nhất

0
8

Xuất tinh sớm khiến nhiều nam giới đau đầu trong việc đi tìm phương pháp điều trị. Nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin, chúng tôi xin giới thiệu các phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng thuốc bắc an toàn nhất & hiệu quả, được nhiều người ưa chuộng.

Phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng thuốc bắc an toàn nhất

Dấu hiệu phát hiện nam giới mắc xuất tinh sớm

Thật không quá khó để nhận ra mình mắc xuất tinh sớm nên Bạn có thể nhìn vào các biểu hiện trong lúc quan hệ như: xuất tinh ngay khi mới kích thích nhẹ, vuốt ve mơn trớn hoặc vừa để cậu nhỏ chạm vào âm đạo,… Thời gian quan hệ khá ngắn khiến cả hai không đạt được khoái cảm mong muốn.

Có rất nhiều gia đình không hạnh phúc chỉ vì chồng xuất tinh sớm. Nó khiến nam giới tự ti, mặc cảm, thậm chí gây khó khăn cho việc thụ thai. Nhiều cặp vợ chồng đã li dị nên chữa xuất tinh sớm khá quan trọng.

Cách chữa xuất tinh sớm bằng thuốc bắc đơn giản nhất

Các vị thuốc bắc chữa xuất tinh sớm hiện nay khá dễ kiếm, bạn hãy đến các tiệm thuốc để mua.

  1. Rượu thịt chim sẻ

Cách làm khá đơn giản. Chim sẻ đem mổ thịt, làm sạch lông, bỏ ruột. Sau đó bạn cho chim sẻ vào rượu trắng đã có sẵn thỏ ti tử, nhục thung dung. Tiến hành ngâm rượu khoảng 2 tuần là sử dụng được. Rượu thịt chim sẻ giúp bổ thận, tráng dương, chắc tinh, chữa xuất tinh sớm do thận yếu.

Phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng thuốc bắc an toàn nhất

  1. Rượu thục địa ba kích

Vẫn là các vị thuốc quen thuộc, tốt cho nam giới, để làm rượu thục địa ba kích, bạn cần chuẩn bị: 45 gam thục địa hoàng, 50 gam cúc hoa ngọt, 20 gam xuyên tiêu, 25 gam ba kích thiên, 30 gam cầu khởi. Ngoài ra, có thể bổ sung thêm chế phụ tử, tiên mao,…

Hầu hết, các vị thuốc bắc dùng trong chữa xuất tinh sớm thường được ngâm chung với rượu hoặc nấu các món ăn như gà hầm thuốc bắc, canh thuốc bắc hạt sen,… Phương pháp này khá phổ biến, thể hiện công dụng khi sử dụng thường xuyên.

 

SHARE

NO COMMENTS