Cửa hàng thuê đồ chơi cho bé Hà Nội bố mẹ nên ghé qua

Thân chào bố mẹ yêu quý,

Theo Sức khỏe 575 khi có con nhỏ, chúng ta luôn phải bắt tay vào trong việc tìm kiếm những cửa hàng đồ chơi cho bé Hà Nội có chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất. Với các con, đồ chơi là điều gì đó luôn phải có mặt trong cuộc sống để đồng hành cùng con và phát triển cùng con.

Kenhtreem.net – Dịch vụ cho thuê đồ chơi đầu tiên đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Bố mẹ ơi, hãy thử một lần tìm hiểu về dịch vụ thuê đồ chơi nhé! Đây là một dịch vụ còn khá là mới mẻ tại thị trường Việt Nam của chúng ta thôi. Tuy nhiên, dịch vụ này lại mang đến rất nhiều lợi ích không chỉ cho các bé yêu mà còn chính cho những ông bố bà mẹ như chúng ta nữa đấy.

Kenhtreem.net – Cửa hàng đồ chơi cho bé Hà Nội về dịch vụ cho thuê

Một trong những cửa hàng nổi trội về dịch vụ cho thuê phải kể đến đầu tiên đó chính là kenhtreem.net. Đồ chơi ở đây tập trung chủ yếu cho lứa tuổi từ 0-6. Đây là giai đoạn mà các con thực sự rất cần đồ chơi và đồ chơi cũng chiếm vị trí quan trọng trong việc hình thành tính cách cũng như trí tuệ của bé.

Tương đồng với 1 cửa hàng đồ chơi cho bé Hà Nội, tại đây có hơn 1000+ món đồ chơi Mỹ khác nhau từ hơn 98+ thương hiệu trên toàn thế giới. Đồ chơi tại đây sẽ cho thuê trong khoảng thời gian 1 tháng với tối đa 5 món khác nhau.

Dịch vụ thuê đồ chơi cho trẻ từ 0-6 tuổi

Bố mẹ biết không, có 2 ưu điểm nổi bật nhất khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng đó chính là:

  1. Đồ chơi cho các bé rất đa dạng, chất lượng tốt và được thay thế thường xuyên
  2. Bố mẹ tiết kiệm được khoản lớn chi phí so với mua mới mà con vẫn được tiếp xúc với 100% đồ chơi nhập khẩu chính hãng.

Điểm mạnh của Kenhtreem.net so với những cửa hàng khác là gì?

Hiện nay, riêng tại thị trường Hà Nội đã bắt đầu có nhiều cửa hàng cho thuê đồ chơi giáo dục cho bé tại Hà Nội. Bởi một phần các bậc phụ huynh đang ngày càng nhận thấy rõ những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại. Sự quan tâm ngày càng lớn khiến cho dịch vụ này ngày càng phát triển.

Kenhtreem.net là cửa hàng đồ chơi cho bé với những ưu điểm nổi bật như sau:

Sự đa dạng của đồ chơi

Có thể nói rằng, tính đến thời điểm hiện tại hiếm có cửa hàng nào cho thuê với số lượng nhiều và đa dạng đến như vậy. Cửa hàng cho thuê đầy đủ mọi nhóm đồ chơi như: đồ chơi trí tuệ thông minh, sách, đồ chơi đóng vai, đồ chơi nghệ thuật, đồ chơi vận động loại nhỏ, đồ chơi vận động cỡ lớn, đồ chơi búp bê, đồ chơi phương tiện giao thông,….

Tổng số lượng đồ chơi đang có lên tới hơn 1000+ món đồ chơi trí tuệ, vận động khác nhau, giống hệt như một cửa hàng đồ chơi cho bé thông thường. 

Chất lượng của đồ chơi

Bé được tiếp xúc với đồ chơi cho chất lượng tốt

Kenhtreem.net là cửa hàng cho thuê 100% là đồ chơi nhập khẩu chính hãng với tiêu chí 3 KHÔNG:

  • Nói không với đồ chơi không rõ nguồn gốc
  • Nói không với đồ chơi có chất liệu kém
  • Nói không với đồ chơi làm giả lại từ thương hiệu khác.

Hơn thế nữa, tại đây có đội ngũ chuyên gia tập trung nghiên cứu về sự phát triển của đồ chơi thông minh cho bé. Do đó, mỗi sản phẩm được nhập về Việt Nam sẽ phải trải qua quá trình chọn lọc những mặt hàng bán chạy nhất, được yêu thích nhất và có tính giáo dục cao nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng là yếu tố mà có thể nói Kenhtreem.net luôn đặt lên hàng đầu và cực kỳ chú trọng. Quá trình thuê đồ chơi bố mẹ sẽ rất cần được giải đáp những câu hỏi như: cách thức thuê như thế nào? Nếu thuê những món đồ cỡ lớn thì cách vận chuyển ra sao? Nên chọn đồ chơi gì phù hợp cho con? Giá cả thuê, nếu có hư hỏng hay mất đồ khi thuê sẽ như thế nào?,…

Vì vậy, tại cửa hàng đồ chơi cho bé này bố mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm khi có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ thuê. Bởi sẽ luôn có đội ngũ tư vấn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp bất cứ lúc nào.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY