Đánh trận xuyên thế kỷ – Game chiến thuật đấu trí cực hay

Kẻ thù có đá, cung tên, lửa, các thú rừng, khủng long, lính trên không, lính đi bộ thì chúng ta cũng có từng ấy vũ khí và từng ấy chiến binh, nhưng cái khó là làm thế nào để có thể điều binh lính và sử dụng vũ khí một cách hợp lý nhất để đánh bại quân thù. Đó mới chính là sự khó khăn và thú vị của Game xuyên thế kỷ 3 mà suckhoe575.com muốn giới thiệu đến các bạn.

Trong quá trình chơi, bạn sẽ đóng vai trò là người điều binh, tùy thuộc vào thế lực của quân thù mà chúng ta điều binh sao cho phù hợp.

Ví dụ, nếu kẻ thù chỉ có binh lính với vũ khí thô sơ là nắm đấm, cung tên và cùi thì phía quân mình bạn cũng không cần lựa chọn những binh lính có vũ khí tối tân. Còn nếu kẻ thù xuất hiện các loại thú mạnh như khủng long, lính trên không, thì bạn cũng cần phải cho ra binh tương tự, hoặc mạnh hơn để đánh bại kẻ thù.

Nhớ là phải liên tục quan sát màn hình để thấy phía địch có những loại quân gì để mình điều binh sao cho tốt nhất, nhanh nhất, kịp thời phòng thủ. Sau mỗi lần chiến thắng, bạn sẽ được lựa chọn: Thêm quân hoặc nâng cấp kỹ thuật chiến đấu của binh lính (tùy thuộc vào số điểm bạn được nâng cấp).

Khi đã quen thuộc với game, bạn sẽ phát hiện một số loại binh lính chiến đấu không cần phải sử dụng trong cuộc chiến và chỉ cần sử dụng một số binh lính chủ đạo thôi. Điều này giúp bạn hạn chế sự lãng phí binh lính mà vẫn giành chiến thắng vang dội.

Game xuyên thế kỷ 3 là thể loại game chiến đấu nhưng không có nhiều cảnh bạo lực và máu me gây phản cảm như các loại game khác nên rất được nhiều người yêu thích và tải về phục vụ cho nhu cầu giải trí sau mỗi giờ làm việc hoặc học tập căng thẳng.

Nếu bạn muốn trở thành người điều binh siêu đẳng, làm chủ cuộc chơi và bảo vệ thành công lô cốt thì hãy thử sức với game xuyên thế kỷ 3 nhé.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY