Địa chỉ bán đồ chơi thông minh cho bé Hà Nội siêu đặc biệt

Đồ chơi thông minh cho bé có sự tác động vô cùng quan trọng đến quá trình phát triển của não bộ, kích thích bé trở nên thông minh hơn. Có thể nói rằng, chọn đúng đồ chơi cho chính là “chìa khóa” mở ra một thế giới đầy thú vị và muôn vàn màu sắc.

Một địa điểm vô cùng đặc biệt chứa đựng thế giới đồ chơi đa dạng, nhiều chủng loại khác nhau có tên là Kenhtreem.net. Cửa hàng đồ chơi có điều gì đặc biệt? Bố mẹ hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Cửa hàng đồ chơi thông minh cho bé Hà Nội

Khi bất chợt nảy sinh suy nghĩ mua đồ chơi cho con điều đầu tiên, điều đầu tiên bố mẹ nghĩ đến là gì?

Chính là tìm cửa hàng đồ chơi hay đến một địa điểm quen thuộc để tìm mua sản phẩm phù hợp cho con đúng không? Tuy nhiên, rất hiếm có phụ huynh nào nghĩ rằng sẽ thuê đồ chơi cho con thay vì mua mới. Bởi một phần dịch vụ này chưa thịnh hành và một phần bố mẹ không có thói quen tiêu dùng thuê đồ chơi.

Cửa hàng đồ chơi thông minh cho bé Hà Nội

Đây là một cửa hàng được xây dựng nên với mô hình cho thuê đồ chơi nhập khẩu chính hãng. Với thời gian cho thuê là 1 tháng cho 1 bộ đồ chơi bất kỳ. Và đây cũng là điểm nhấn khiến Kenhtreem.net trở nên nổi bật và khác biệt hoàn toàn so với những cửa hàng đồ chơi thông minh cho bé Hà Nội khác.

Mặc dù là cửa hàng cho thuê nhưng số lượng đồ chơi về kiểu dáng cũng như thương hiệu không hề kém cạnh với những cửa hàng bán đồ chơi. Thậm chí số lượng đồ chơi còn nhiều hơn và luôn được cập nhập thường xuyên. 

Tại sao bố mẹ nên chọn đồ chơi thông minh cho bé ở đây?

Theo bố mẹ, thị trường nào chiếm lĩnh đồ chơi trí tuệ cho con nhiều nhất và tốt nhất?

Có 4 quốc gia đi đầu về lĩnh vực phát triển đồ chơi trí tuệ đó là: Pháp, Anh, Đức và Mỹ. Điểm chung của đồ chơi ở 4 quốc gia này đó là được hình thành từ rất sớm. Có những thương hiệu đã ra đời từ những năm 1800 và tạo tiền đề cho ngành công nghiệp đồ chơi bây giờ.

“Đánh bay” đồ chơi kém chất lượng

Nói không với đồ chơi kém chất lượng

Khi chọn mua đồ chơi thông minh cho bé, bố mẹ sẽ hoàn toàn có thể yên tâm 100% về chất lượng của đồ chơi tại đây. Bởi vì, tất cả đồ chơi đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu đồ chơi trên toàn thế giới.

Hiện nay, đã có hơn 98+ thương hiệu đồ chơi khác nhau. Điển hình trong số đó như là: Little Tikes, Hape, Bright Stars, Vtech, Baby Alive, Disney, Frozen, Hot Wheels,…

Chọn đúng đồ chơi trí tuệ phù hợp

Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trọng quá trình lựa chọn đồ chơi thông minh cho bé đó là sự phù hợp với độ tuổi và khả năng tư duy của bé. Khi chơi cùng với những món đồ chơi trí tuệ, yêu cầu bé sẽ cần phải suy nghĩ để chơi cùng một cách vui vẻ.

Tuy nhiên, nếu bố mẹ chọn đồ chơi có mức độ tư duy dễ quá hay khó quá sẽ nhanh chóng làm bé mau chán. Cảm xúc này vô cùng hạn chế hình thành trong giai đoạn 5 năm đầu đời của con. Vì rất dễ tạo cho con thói quen bỏ cuộc.

Kenhtreem.net đã phân ra rõ ràng từng nhóm đồ chơi định kỳ cho bé với từng độ tuổi phù hợp. Và khi thuê tại đây, sẽ có đội ngũ nhân viên luôn theo sát con và hiểu được con muốn gì. Từ đó sẽ đưa ra cho bố mẹ những gợi ý nên chọn đồ chơi nào và không nên chọn đồ chơi nào.

Được tặng MIỄN PHÍ đồ chơi

Đồ chơi DIY đẹp và bắt mắt

Có thể bố mẹ chưa biết, ngoài một cửa hàng cho thuê đồ chơi thông minh cho bé Hà Nội còn phát triển rất mạnh trong lĩnh vực đồ chơi DIY. Tất cả sản phẩm đều được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia làm đồ chơi chuyên nghiệp.

Đồ chơi DIY được xây dựng dựa trên mục tiêu kích thích sự tò mò của bé và tự mình khám phá. Ví dụ như: đồ chơi phối màu sắc, phân biệt hình khối từ vải, cắt dán và phân biệt phương tiện giao thông,…

Tất cả những món đồ chơi DIY này đều sẽ được chúng tôi tặng miễn phí hàng tháng cho các con. Đồ chơi DIY được gửi đi cùng bộ đồ chơi cho con mỗi tháng.

=> Tìm hiểu cửa hàng đồ chơi cho bé Hà Nội uy tín

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY