Chỉ đường tới dịch vụ cầm điện thoại tại Hà Nội

Nhiều khách hàng đang cần nguồn vốn gấp để xoay xở công việc hoặc giải quyết vấn đề cá nhân đã nhờ tới sự hỗ trợ của dịch vụ cầm điện thoại Hà Nội.Tuy nhiên, ở Hà Nội có khá nhiều cơ sở cầm đồ không biết địa điểm nào uy tín, đáng tin cậy.

Xem chi tiết tại: https://nguoibanvang.vn/blogs/news/cam-do-dien-thoai-duoc-bao-nhieu

Dịch vụ cầm điện thoại tại Hà Nội
Dịch vụ cầm điện thoại tại Hà Nội

Tại sao Người Bạn Vàng dịch vụ cầm điện thoại Hà Nội được đánh giá cao?

Đứng trước nhiều tiệm cầm đồ Hà Nội, Người Bạn Vàng vinh dự nhận được những review, đánh giá tích cực từ phía khách hàng là nhờ vào các ưu điểm nổi bật như sau:

Công khai lãi và phí liên quan

Nhiều cơ sở cầm đồ đã không công khai về khoản lãi suất, làm cho nhiều khách hàng khó có khả năng chi trả sau này. Hoặc lạm dụng tình huống cấp bách của khách hàng đang cần nguồn vốn gấp nên đã định giá thấp, lãi suất cao.

Còn ở Người Bạn Vàng chúng tôi công khai lãi suất trên trang website để khách hàng tiện theo dõi và tham khảo. Điều này đã tạo niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm điện thoại Hà Nội ở Người Bạn Vàng.

Lãi suất cao-thông tin minh bạch
Lãi suất cao-thông tin minh bạch

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, định giá tài sản đạt chuẩn

Người Bạn Vàng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn nên khâu thẩm định tài sản đạt chuẩn, đúng với giá trị hiện hữu của điện thoại. Vì vậy, khách hàng hãy yên tâm sử dụng dịch vụ cầm cố của chúng tôi.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, việc giải ngân nhanh chóng

Đa phần, khách hàng khi cầm điện thoại Hà Nội ở các cơ sở khác sẽ có quy trình làm việc rắc rối, phức tạp. Còn ở Người Bạn Vàng để tiết kiệm thời gian cho khách hàng chúng tôi đã rút ngắn, tối giản các bước của quy trình làm việc, được đánh giá là nhanh chóng và đơn giản. Bên cạnh đó, thấu hiểu được tâm lý của khách hàng đang cần nguồn vốn gấp nên sẽ tiến hành giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Bảo quản tài sản đạt chuẩn

Trong quá trình cầm điện thoại Hà Nội ở Người Bạn Vàng, khách hàng sẽ được chứng kiến quy trình niêm phong tài sản. Hơn nữa, hệ thống kho lưu trữ đạt chuẩn, có thiết bị giám sát an ninh 24/24 tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Hướng dẫn khách hàng đến với Người Bạn Vàng dịch vụ cầm điện thoại Hà Nội

Khi khách hàng có nhu cầu cầm cố điện thoại ở Người Bạn Vàng thuộc Hà Nội thì di chuyển tới địa điểm theo 1 trong 2 cách đơn giản như sau:

1. Truy cập vào website của Người Bạn Vàng

Tại mục “Tìm cửa hàng gần nhất” nhấp tỉnh/ thành phố, quận/ huyện tương ứng

Kết quả hiển thị địa điểm, số điện thoại, thời gian hoạt động của cửa hàng

  • Cửa hàng Người Bạn Vàng Xã Đàn tọa lạc tại địa chỉ: Số 243 Xã Đàn, P.Nam Đồng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.
  • Người Bạn Vàng Trần Duy Hưng nằm ở: Số 67 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.
  • Người Bạn Vàng Trần Nhân Tông: Số 6A, Trần Nhân Tông, P.Bùi Thị Xuân, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội.
  • Người Bạn Vàng Cầu Giấy tại: Số 110 Cầu Giấy, P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.
  • Người Bạn Vàng Kim Mã nằm ở vị trí: Số 94 – 96 Kim Mã, P.Kim Mã, Q.Ba Đình, TP.Hà Nội.

2. Tải app google map về thiết bị di động

Ngoài cách trên, còn có cách tìm đến địa chỉ cửa hàng của Người Bạn Vàng ở Hà Nội bằng google map. Khách hàng chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến cho chuẩn xác với thông tin cần tìm, kết quả chỉ dẫn sẽ hiển thị sau vài giây.

Lắng nghe khách hàng đánh giá, review về dịch vụ cầm điện thoại Hà Nội ở Người Bạn Vàng

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Người Bạn Vàng từ khi thành lập đến nay đã có quy mô phủ rộng khắp cả nước, không riêng gì cửa hàng Hà Nội ở thành phố Hồ Chí Minh. Thật vinh dự khi được khách hàng đánh giá, review 5 sao trên trang website là động lực để Người Bạn Vàng chúng tôi cố gắng không ngừng nghỉ để mang tới chất lượng dịch vụ đạt chuẩn, làm hài lòng tất cả các khách hàng, ngay cả các vị khách khó tính nhất. Sau đây, cùng lắng nghe các review, đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cầm cố ở Người Bạn Vàng.

Chị Trúc Nguyễn tâm sự: “Tôi đang cần nguồn vốn gấp để giải quyết việc cá nhân, thật may được bạn bè giới thiệu tới Người Bạn Vàng dịch vụ cầm điện thoại Hà Nội. Lần đầu tới cửa hàng, tôi thực sự ấn tượng, các bạn nhân viên thân thiện, quy trình làm việc đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Tôi cảm ơn Người Bạn Vàng nhiều lắm.”

Chị Linh Linh bộc bạch; “Không có vốn từ nào để diễn tả độ chuyện nghiệp của Người Bạn Vàng, quá đỉnh, điểm 10 cho chất lượng.”

Anh Tín Huỳnh chia sẻ: “Dịch Covid19 làm cho tôi bị kẹt tiền, không biết làm sao, thật may lướt web thấy dịch vụ cầm cố điện thoại của Người Bạn Vàng. Tôi đến cửa hàng Hà Nội để trải nghiệm dịch vụ, lần đầu rất ấn tượng, nhất định sau này sẽ ghé lại nữa để sử dụng các loại hình cầm cố khác. Cảm ơn Người Bạn Vàng nhiều lắm, nhờ có cửa hàng mà tôi đã giải quyết ổn thỏa vấn đề cá nhân.”

Trên đây là các thông tin chia sẻ về Người Bạn Vàng dịch vụ cầm điện thoại Hà Nội uy tín, đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì đừng ngần ngại liên hệ với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY