Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé – Chọn như thế nào cho đúng?

Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé là một trong những món đồ chơi cần phải có trong tủ đồ của bé; nó thực sự cần thiết cho việc giải trí và phát triển trí não của bé. Để đồ chơi phát huy được đầy đủ mọi công năng cần thiết thì việc lựa chọn đồ chơi cho bé chất lượng Hà Nội kỹ lưỡng là điều tất yếu. Chọn Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé phù hợp sẽ giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo một cách tốt nhất.

Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé cần đáp ứng những tiêu chí nào? 

Nơi bán đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé uy tín

Ở Mỹ, khi các bậc cha mẹ chọn mua đồ chơi cho con cái, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Bình thường trẻ em đến độ tuổi phát triển rất hiếu động và ham chơi, ở độ tuổi này trẻ thường tò mò với những đồ vật xung quanh mình, chúng thường cầm và ngậm những đồ vật gần mình nhất. Đó là lý do tại sao bạn phải cẩn thận khi chọn đồ chơi chính hãng cho bé như:

  • Phải đảm bảo yêu cầu vệ sinh, nếu đồ chơi bẩn sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch của bé
  • Phải đảm bảo yêu cầu về thiết kế, góc cạnh được làm an toàn và dễ lau chùi, tránh làm bé dễ bị gãy hoặc đồ chơi làm bé bị thương.
  • Phải đáp ứng các yêu cầu về thiết bị sản xuất, vì trẻ sơ sinh thường có thói quen ngậm, bóp và ngậm đồ chơi trong miệng.
  • Tránh những đồ chơi phát ra âm thanh lớn ảnh hưởng đến thính giác non nớt của bé
  • Cần mua những đồ chơi có hình dáng và màu sắc tươi sáng, giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng và vui vẻ khi chơi.

Để chọn Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé, mẹ cần lưu ý 3 điều sau

Lưu ý chọn đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé 

Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé phải được lựa chọn dựa trên độ tuổi của các bé

Theo các chuyên gia đã tìm hiểu và đưa ra lời khuyên, các bậc cha mẹ khi chọn đồ chơi nhập khẩu chất lượng nên xem xét độ tuổi của con mình để chọn như sau:

Bé trên 4 tháng: lúc này bạn cần chọn những món đồ chơi lớn, nhiều màu sắc và âm thanh của trò chơi, vì giai đoạn này trẻ mới sinh nên rất cần chúng. Những đồ chơi này được thiết kế để giúp bé phát triển thị giác và thính giác.

Từ 5 đến 10 tháng tuổi: Lúc này bạn cần chọn đồ chơi có đèn phát quang có thể phát ra âm thanh, dễ cầm và di chuyển, vì giai đoạn này bé đã có thể tự đứng để cảm nhận rằng mình đang có.

11-18 tháng: Thời điểm này bé bắt đầu tập đi nên bạn cần chọn những món đồ chơi như xe đẩy, xe tập đi, xe lắc… ​​để tập cho bé tập đi.

Từ 2-3 tuổi: Lúc này bạn nên chọn đồ chơi xếp hình cho bé để bé phát triển trí thông minh.

Từ 4-5 tuổi: Lúc này cần chọn cho bé những món đồ chơi lắp ráp có thể di chuyển và tháo rời, vì lúc này bé đã lớn và cần những món đồ chơi phức tạp hơn để phát triển tư duy.

Ba mẹ nên căn cứ vào đặc điểm tính cách của bé yêu để lựa chọn đồ chơi phù hợp

Với những bé hiếu động: bạn nên chọn những trò chơi như xếp hình, xếp hình, đồ chơi thủ công để sửa thói quen hiếu động của bé.

Đối với trẻ nhút nhát: bạn cần chọn những đồ chơi có tính chất hoạt động mạnh như ô tô điều khiển, máy bay, rô bốt… hoặc những đồ chơi cần nhiều người chơi hòa nhập cùng bạn bè.

Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé uy tín

=> Cho thuê đồ chơi cho bé Hà Nội và tầm quan trọng !

Tùy vào kỹ năng mà bé cần phát triển, ba mẹ có thể chọn cho bé đồ chơi phù hợp 

Để nâng cao trí tưởng tượng và khả năng giao tiếp của bé, búp bê và đồ chơi nhập vai là món đồ chơi mẹ cần lựa chọn, vì chơi trò chơi này bé sẽ tăng khả năng tư duy, nhập vai trong từng câu chuyện hay nhờ trí tưởng tượng của bé.

Để rèn luyện kỹ năng thủ công của trẻ, những đồ chơi như nặn đất, xé dán hình con gián, vẽ tranh tô màu… là những Đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé giúp trẻ rèn luyện tính tỉ mỉ và khéo léo hơn. Trong trò chơi này, bạn phải thường xuyên khuyến khích để bé say mê với trò chơi hơn.

Để rèn luyện khả năng quan sát, các trò chơi như xếp hình và lắp ghép là cách tốt nhất để rèn luyện tốc độ và óc quan sát cho trẻ.

=> Thuê đồ chơi cho bé trai 1 tuổi chất lượng an toàn !

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY