Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Môi trường xanh ở Đức Hòa Long An là một trong những khu đô thị muốn chủ nhà của họ thưởng thức các loại rau xanh còn lại ở Việt Nam. Nhưng hãy nhớ rằng, khu đô thị lấy cảm hứng từ thiên nhiên này được duy trì bởi công ty Đức Hòa Đông, đảm bảo rằng mọi ngóc ngách của Dragon Pearl đều được quản lý tốt để giữ gìn vẻ đẹp khu đô thị của bạn.

Điều này rất hiếm khi xảy ra ở những dự án khác, nơi hầu hết các thị trấn và thành phố đang cung cấp các diện tích đất nhỏ chỉ đủ cho một ngôi nhà nhỏ. Dragon Pearl, mặt khác, cung cấp cho bạn một khoảng thời gian để tận dụng tối đa khoản đầu tư của bạn. Dự án cung cấp các lô đất nền có diện tích từ 80 đến 90 m2 để khách hàng xây nhà

Các lô đất nền Dragon Pearl chủ yếu là đồng cỏ bằng phẳng với diện tích đất rộng lớn. Một trong những lợi ích lớn nhất của đồng cỏ là không gian. Nó cho phép bạn cảm thấy trống rỗng để bạn có thể được đầy đủ một lần nữa. Nó cho phép bạn tạo ra ý tưởng, kỷ niệm và các mối quan hệ. Đây là một số nguyên tắc mà khu đô thị của chúng tôi được xây dựng dựa trên cơ sở giáo dục.

Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Dragon Pearl Đức Hòa Long An lấy cảm hứng từ khu quy hoạch chỉnh chu. Dự án có 45% diện tích đất được tích hợp hoàn toàn với không gian mở, công viên và sân chơi. Khi ở Dự án Dragon Pearl Đức Hòa, bạn và gia đình không chỉ phải tận hưởng thiên nhiên một cách tốt nhất.

Dự án cũng có rất nhiều tiện nghi giải trí ấn tượng và tiện nghi độc đáo từ bất kỳ khu đô thị nào khác trong nước. Dragon Pearl có một hồ bơi lap, hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, sàn hồ bơi, và các phòng chức năng và giải trí.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/dragon-pearl/

Đối với thói quen tập thể dục của bạn, khu vực này có đường dành riêng cho xe đạp và chạy bộ, cũng như phòng tập thể dục. Để tập luyện cường độ cao hơn, hãy tận hưởng đặc quyền sử dụng phòng tập nhảy dự án, sân tennis và sân bóng rổ cho cả gia đình.

Hơn nữa, các tiện ích cơ bản của dự án được chôn dưới đất cho mục đích bảo mật. Dragon Pearl cũng được trang bị các thiết bị xử lý nước thải riêng, quản lý nước mưa bền vững (còn gọi là hầm giam), thiết kế đường xuyên, khu vực cảnh quan và không gian mở, an ninh 24/7, cổng vào đầy đủ cảnh quan với nhà bảo vệ, tường chu vi cao bao quanh toàn bộ tài sản, và các tính năng khu đô thị và an toàn sáng tạo khác.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY