Dự án Dragon Pearl

Dragon Pearl là dự án bất động sản đầu tiên của chủ đầu tư Đức Hòa Đông. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ tham gia vào một khu đô thị với rất nhiều dịch vụ đơn giản sẵn sàng để bạn xây dựng. Không có chủ đầu tư nào tạo ra một khu đô thị được lên kế hoạch tổng thể với các tòa nhà và cơ sở dịch vụ và khu đô thị sẵn sàng để bạn tham gia vào khu đô thị để phát triển và cải thiện những gì đã có khi bạn đến để mua nhiều và xây dựng nhà của bạn.

Bạn sẽ yêu thích mức độ bảo mật mà khu đô thị phải cung cấp. Có ba cấp độ bảo mật cho các ngôi nhà ở dự án Dragon Pearl để đảm bảo rằng bạn, gia đình của bạn được an toàn và bảo mật. Có hai cổng vào cho phép bạn tiếp cận vào khu đô thị có cổng cho phép bạn tùy chọn dựa trên nơi bạn đến và nơi bạn sẽ đến. Trong khu đô thị, bạn sẽ tìm thấy những con đường có cảnh quan rộng và cung cấp không gian rộng rãi cho xe cộ và người đi bộ đi lại với tốc độ an toàn.

Các lô đất nền dự án Dragon Pearl được đăng ký để xây dựng theo một quy chuẩn thống nhất bên ngoài. Khách hàng khi tiến hàng xây dựng ngôi nhà của mình có thể tùy chỉnh các thiết kế bên trong theo ý thích của mình.

Nhưng chờ đã, có nhiều thứ cho khu đô thị hơn là một câu lạc bộ và công viên. Ngoài ra còn có một sân cầu lông, sân bóng rổ, khu vực gian hàng, công viên tuyến tính, khu vui chơi Kiddie và hai hồ bơi; một hồ bơi người lớn và hồ bơi trẻ em, cả với sàn chìm và công viên tuyến tính là tốt.

Dragon Pearl Đức Hòa Long An

Bạn đã giành chiến thắng để đi bộ từ nơi này sang nơi khác trong dự án nhờ xe đưa đón trong làng cũng như làn đường dành cho xe đạp cho phép bạn đi lại trong làng bằng xe đạp một cách an toàn. Điều này cung cấp cho bạn một cách để tập thể dục một cách an toàn và tập thể dục bằng xe đạp hoặc đi dạo với bọn trẻ khi chúng đi trên xe của chúng.

Với rất nhiều việc phải làm trong khu đô thị Dragon Pearl, bạn chắc chắn sẽ tìm được việc cần làm ngay tại nhà bằng lô đất nền sẽ giúp bạn gắn kết với các thành viên gia đình và hàng xóm khi bạn tạo mối quan hệ trọn đời và tiếp xúc lành mạnh và cần thiết với những người bên ngoài công việc và nhà của bạn.

Các chủ đầu tư nghĩ đến nhiều thứ hơn là chỉ cung cấp cho bạn một nơi ở cao cấp để sống mà còn nghĩ đến khả năng của bạn để ra ngoài và tận hưởng thời gian với bạn bè, gia đình và hàng xóm gắn kết và nuôi dưỡng các mối quan hệ của chúng tôi trong khi ở nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và năng lượng bạn phải ra ngoài để có một nơi và không gian để gắn kết với bạn bè và gia đình của bạn.

Dự án cung cấp cho bạn những khung cảnh ngoạn mục không gì sánh được và không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Tại dự án  Dragon Pearl, bạn thực sự có được cảm giác truyền thống trong khi thưởng thức uy tín và văn hóa và có khả năng hòa mình vào thiên nhiên một cách tốt nhất nhưng trong phạm vi gần với các khu vực chính vì cuộc sống vẫn tiếp diễn.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY