Dự án Angel Island Sông Tiên

Điều cực kỳ quan trọng là tất cả các chủ đầu tư bất động sản cung cấp các tính năng tốt và tiện nghi giải trí cho sự tăng trưởng và phát triển toàn diện của cư dân. Dự án Angel Island không chỉ có giá cả phải chăng mà còn có một số tiện ích giải trí cho người dân. Có một câu lạc bộ cho người dân để thưởng thức các sự kiện, tổ chức các chức năng và tụ họp. Có sân bóng rổ giúp cư dân có thể thả lỏng một chút, vui chơi và vận động. Bất động sản trải rộng trên diện tích đất hecta nhưng một phần lớn hơn là không gian thoáng đãng, đảm bảo cho cư dân hít thở không khí trong lành và giữ gìn vóc dáng. Khu vườn cảnh và bãi cỏ là nơi tuyệt vời để thư giãn vào buổi sáng và buổi tối.

Sự an toàn và an ninh của cư dân là quan trọng hàng đầu và đây là điều mà các chủ đầu tư không hề xâm phạm. Toàn bộ dự án khu đô thị Angel Island được bao quanh bởi hàng rào vành đai giúp thắt chặt an ninh tổng thể. Cổng vào được bảo vệ bởi một nhân viên bảo vệ và mọi du khách được hỏi danh tính và mục đích đến thăm trước khi cho họ vào. Với một xã hội kiểm soát và hệ thống an ninh tốt, sự an toàn của cư dân về cơ bản không bao giờ bị xâm phạm.

Angel-Island
Dự án Angel Island

Ngoài các tính năng giải trí và an toàn, mỗi phòng đều có những tính năng tốt cần thiết cho một cuộc sống thoải mái. Có hệ thống cấp nước tập trung cung cấp nước 24 x 7 cho các căn nhà. Hệ thống thoát nước ngầm đảm bảo không bị tắc nghẽn do mưa và được bảo dưỡng, kiểm tra, vệ sinh định kỳ. Nguồn điện được cung cấp bởi nhà máy. Các con đường bên trong tài sản được bê tông và bền. Nó đủ rộng rãi cho việc chạy xe qua các con đường, ngõ hẻm nội thành.

Ngoài ra, còn có chỗ đậu xe thích hợp cho từng chủ nhân trong dự án Angel Island Nhơn Phước. Bất động sản mật độ thấp chắc chắn là một trong những món hời nhất của bạn khi nói đến hệ thống nhà ở giá cả phải chăng ở Đồng Nai với đầy đủ các tiện nghi và tính năng tốt.

Angel Island Đồng Nai là một trong những bất động sản nhà ở giá cả phải chăng nhất ở Đồng Nai được phát triển bởi Chủ đầu tư Sông Tiên. Công ty luôn nhắm đến mục tiêu là nhà ở giá rẻ và đã giúp nhiều gia đình có thu nhập trung bình và các chuyên gia trẻ thuận lợi trong việc đầu tư bất động sản đầu tiên. Nó có vị trí chiến lược tại Nhơn Trạch và đây là một khu vực hoặc địa điểm đang phát triển và sắp tới. Nó nằm gần đường cao tốc và gần với một số trường học, nhà thờ, bệnh viện, tôn giáo, … Với một số thứ gần, rất thuận tiện cho cuộc sống của cư dân.

Các nhà phố ở dự án Angel Island là những dãy nhà 2 tầng với diện tích sàn 46,6m2 và được bao quanh với các tiện ích tốt cả bên trong và bên ngoài. Các thông số kỹ thuật của diện tích nhà phố như vậy là hoàn toàn phù hợp cho người độc thân cũng như cho gia đình. Đây là khoản đầu tư hoàn hảo mà bạn có thể thực hiện nếu lần đầu tiên tìm kiếm một khoản đầu tư vào bất động sản.

Chủ đầu tư cung cấp hỗ trợ hoàn toàn và hỗ trợ mua nhà với sự hỗ trợ của các khoản vay ngân hàng thông qua hình thức trả góp dễ dàng sau khi thanh toán khoản trả trước ban đầu. Có đầy đủ hỗ trợ và trợ giúp từ đầu đến cuối khi mua tài sản từ các chủ đầu tư. Hiện tại nó đang được rao bán và là tài sản đáng để đầu tư.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY