Dự án Căn hộ D’lusso Điền Phúc Thành

D’lusso đang tìm cách thiết lập tiêu chuẩn mới để phát triển nhà chung cư tại An Phú, Quận 2. Đây là lý do tại sao đây là một dự án được đánh giá cao cho Điền Phúc Thành bởi vì nó có mọi thứ bạn có thể yêu cầu trong một chung cư chung cư.

Ngoài vị trí trung tâm và sự gần gũi với các cơ sở và tổ chức được liệt kê ở trên, D’lusso còn có một danh sách các cơ sở và tiện nghi đẳng cấp thế giới. Do đó, bạn không cần phải bước ra khỏi dự án này hoặc trong cộng đồng được quy hoạch tổng thể này để tận hưởng các tiện nghi giải trí.

Với hơn 461 căn hộ khi bàn giao, có 4 thang máy trong dự án này. Có một bãi đậu xe có sẵn cho cư dân của dự án này. Ngoài những tiện nghi cơ bản mà bạn mong đợi từ một dự án chung cư cao tầng, còn có một vài tiện ích đẳng cấp thế giới khiến khái niệm sống độc quyền ở trung tâm của quận 2 trở nên sống động.

Như đã đề cập ở trên, nó có một hệ thống an ninh 24 giờ tại chỗ. Các chủ đầu tư dự án căn hộ D’lusso nhấn mạnh bảo mật là một thành phần quan trọng để dẫn đến một lối sống thân mật. Đồng thời, điều quan trọng đối với người dân là tối đa hóa trải nghiệm sống của họ trong căn hộ này. Có nhân viên an ninh được chỉ định tại các tầng khác nhau của dự án và camera quan sát được đặt ở các vị trí quan trọng như sảnh và trên thang máy.

Tầng thứ tư của dự án được thiết kế cho danh sách đầy đủ các tiện nghi để cư dân tận hưởng hoặc tận dụng. Đầu tiên và quan trọng nhất, D’lusso có một tầng ngắm cảnh trên sân thượng. Do đó, bạn có thể cảm thấy như bạn đang ở trên đỉnh thế giới khi bạn có thể nhìn thấy tất cả An Phú từ trên sân thượng.

Phố cảnh dự án căn hộ D’lusso

Đối với những cư dân có trẻ em, bạn đã giành chiến thắng phải ra khỏi dự án này để giữ cho con bạn giải trí. Có một khu vui chơi và hồ bơi trẻ em như một phần của dự án chung cư này. Ngoài hồ bơi trẻ em, còn có hồ bơi người lớn và sàn hồ bơi nơi bạn có thể thư giãn.

Nếu bạn muốn tận hưởng một chút thiên nhiên và không gian xanh, chung cư chung cư có bãi cỏ rộng lớn. Khu vực phát triển này liên tục được duy trì để thêm một yếu tố xanh cho dự án cao tầng này. Ngoài ra, có một con đường chạy bộ và phòng tập thể dục ngoài trời để bạn có thể duy trì lối sống năng động của mình. Nhưng nếu bạn thích thư giãn, có một khu vực phòng chờ dành riêng cho cư dân của D’lusso quận 2.

Các tiện nghi quan trọng khác bổ sung sự tiện lợi cho thiết lập cuộc sống hiện đại này bao gồm hộp thư căn hộ có sẵn tại khu vực sảnh, máng rác cho mỗi tầng, báo cháy, vòi phun nước tự động, 3 tầng đậu xe, nhà câu lạc bộ và khu vực bán lẻ có sẵn trên mặt đất sàn nhà. Do đó, bạn có mọi thứ bạn có thể yêu cầu trong trải nghiệm sống chung cư. Tất cả những tiện nghi này được tích hợp vào dự án căn hộ D’lusso Điền Phúc Thành không hy sinh cuộc sống rộng rãi.

Cân bằng một lối sống năng động đòi hỏi một căn hộ nơi bạn có thể tìm thấy sự thoải mái và dễ dàng bất cứ khi nào bạn cần. Mọi thứ bạn sẽ cần để duy trì sức khỏe tổng thể của gia đình bạn đều có ở D’lusso.

Tại D’lusso, khả năng chi trả có nghĩa là chất lượng. Với không khí tự nhiên và ánh sáng mặt trời, và cuộc sống hàng ngày trong một dự án đơn, bạn và gia đình chắc chắn sẽ sống tốt trong một cộng đồng rộng rãi.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY