Dự án Căn hộ King Crown Infinity Thủ Đức

King Crown Infinity có một số căn hộ ở khác nhau với các kích thước khác nhau, do đó cung cấp một khu dân cư đa diện phù hợp với những người và gia đình có nhu cầu khác nhau. Tòa nhà bao gồm các căn hộ studio, một phòng ngủ, hai phòng ngủ và ba phòng ngủ.

  • Các căn studio có diện tích khoảng 32 mét vuông hoặc 344 bộ vuông.
  • Các căn một phòng ngủ có diện tích khoảng 57 – 97 mét vuông hoặc 613 – 1.044 bộ vuông.
  • Căn hộ hai phòng ngủ có diện tích khoảng 79 – 226 mét vuông hoặc 850 – 2432 bộ vuông.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 109 – 132 mét vuông hoặc 1.173 – 1.420 bộ vuông.

Tất cả các thiết bị đều có các tính năng bền vững như van lưu lượng thấp và bồn cầu xả kép cùng các tính năng tiết kiệm năng lượng và tài nguyên khác. Một ví dụ tuyệt vời về cuộc sống vui vẻ khôn ngoan với một cộng đồng chủ yếu dành riêng cho những ngôi nhà cao cấp với nhiều tiện nghi thú vị khuyến khích cuộc sống năng động. Đó là những gì King Crown Infinity Thủ Đức muốn mang đến cho cư dân của mình, sự tôn trọng cao nhất và sự trong lành nhất của môi trường! Website: https://kingcrowninfinity.online/

King Crown Infinity là một khu dân cư cao tầng phát triển ở trung tâm sân chơi phong cách sống của thành phố Thủ Đức. Cộng đồng căn hộ cực kỳ hiện đại này dành riêng cho những người chăm chỉ đi tàu điện ngầm, những người muốn trở về nhà ở một nơi ở năng động kết hợp hoàn hảo với thiên nhiên và một cách tuyệt vời để nâng cao tiềm năng của họ mỗi ngày.

Vị trí này là chiến lược nhất của Thủ Đức, nơi gần Khu Thương mại Trung tâm của thành phố, quận 2 và Bình Thạnh và đến các điểm đến quan trọng khác (cho dù bạn đi về phía bắc hay nam, đông hay tây ) làm cho nó trở thành một nơi lý tưởng như một nơi nghỉ dưỡng ảo sau một ngày mệt mỏi.

Dự án nằm dọc theo đường Võ Văn Ngân, quận Thủ Đức. Dự án tọa lạc trên khu đất có diện tích 12.922m2 rất ổn định và tự hào với các tiện ích đa dạng và thực sự tiện ích sẽ khiến cả gia đình yêu thích và tận hưởng chúng trong một ngôi làng thẳng đứng là King Crown Infinity. Dự án bao gồm 2 tòa tháp nguy nga, mỗi tòa cao 30 tầng. Có 30 tầng dân cư dành riêng cho các căn hộ trong khi 9 tầng còn lại dành cho các tiện ích trong nhà, trung tâm bán lẻ và bãi đậu xe cao cấp.

Dự án Căn hộ King Crown Infinity Thủ Đức

Sống ở căn hộ King Crown Infinity Thủ Đức thật vượt trội khi được giải tỏa hoàn toàn khỏi những va chạm mệt mỏi trong công việc hay những giao dịch kinh doanh và những ngày học căng thẳng của lũ trẻ, cảm nhận bầu không khí xanh mát và bầu không khí trong lành không khói bụi của thành phố. Hai tòa tháp có tổng cộng 461 căn hộ, mật độ sử dụng rất thấp đối với một vị trí như thế này.

Mật độ thấp này mang đến sự riêng tư tối đa cho cư dân, thêm vào đó, không gian rộng rãi cho mọi căn hộ và mặt đất giúp cho việc di chuyển thực sự không bị gò bó. Các căn hộ được phân loại là căn hộ Studio, 1-PN, 2-PN và 3-PN. Có quy định cho 1-2 nhà vệ sinh tùy thuộc vào mô hình căn hộ; tất cả các phòng trừ Studio đều có ban công; tất cả các căn hộ mặc dù được cung cấp với không gian sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp; các căn được chọn được cung cấp phòng ngủ của chủ nhân, khu vực tiện ích với nhà vệ sinh, phòng cho người giúp việc, khu vực giặt là và nhà vệ sinh của chủ.

Các tiện ích của dự án căn hộ King Crown Infinity Thủ Đức bao gồm sảnh đợi được thiết kế nội thất và khu vực trả khách, phòng thư, hệ thống máy phát điện tự động dự phòng cho các khu vực chung, hệ thống báo cháy và phát hiện khói, dịch vụ bảo vệ và bảo trì 24/24. Vẫn còn những tiện ích nằm ở tầng đế bao gồm hệ thống xử lý vệ sinh tập trung, hệ thống phun nước chữa cháy tự động, camera CCTV và nhiều hơn thế nữa!

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY