Dự án Prosper Phố Đông Thủ Đức Phúc Phúc Yên

Dự án Prosper Phố Đông Thủ Đức có diện tích 1,9 ha. Bạn có thể chọn từ một trong các căn hộ có sẵn tại dự án nhà ở Phúc Phúc Yên dựa trên mục tiêu đầu tư, ngân sách và quy mô gia đình của bạn.

Vì nó nằm gần khu kinh doanh sầm uất của Tân Bình, bạn cũng sẽ có thể tối đa hóa lợi tức đầu tư của mình. Bạn có thể có căn hộ của bạn thuê hoặc cho thuê. Chọn một trong các căn hộ nhà chung cư có sẵn trước khi họ ra đi mãi mãi.

Về chủ đầu tư:

Phúc Phúc Yên đã trở thành một cái tên có uy tín. Mỗi ngày, nó chạm đến cuộc sống của hàng trăm người Việt Nam thông qua các ngân hàng, trung tâm thương mại và dự án. Trong những năm gần đây, nó cũng đã tham gia kinh doanh bất động sản với Prosper Plaza Quận 12.

Chủ đầu tư này cam kết cung cấp cho người Việt Nam một cuộc sống xa hoa trong thành phố rõ ràng trong nhiều cộng đồng dọc, được tích hợp vào môi trường thương mại và bán lẻ. Chủ đầu tư cũng hình dung cung cấp cho thị trường bất động sản của mình một lối sống đô thị và quốc tế thoải mái 100%.

Prosper Phố Đông Phúc Phúc Yên | website: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-prosper-pho-dong-thu-duc có vị trí cao với các trung tâm thương mại, Khu giải trí, Tổ chức Giáo dục, Nhà thờ và Bệnh viện, nó cung cấp các tiện ích hàng đầu ở giữa đô thị sầm uất. Bạn chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội đạt được cũi của riêng mình khi mọi thứ và mọi cơ sở đều nằm trong tầm tay của bạn.

Tòa nhà này có các quán cà phê, nhà hàng và cửa hàng riêng ở tầng trệt và tầng 2. Khu vực bán lẻ là 20.000 mét vuông và có một sảnh lớn. Bãi đậu xe dành riêng cho khách và bàn giải trí tại tầng 8 có 8000 m2 cho các tiện ích như 4 bể bơi.

Nó cũng cung cấp địa điểm tuyệt vời cho các bữa tiệc và sự kiện vì các phòng chức năng rộng lớn được thiết lập ở tầng 8 và 10. Phòng tập thể dục và đường chạy bộ cũng thêm vào các tiện ích được cung cấp bởi Prosper Phố Đông.

Phố Đông có 4 thang máy tốc độ cao trên mỗi tháp, an ninh được đảm bảo suốt ngày đêm. Hệ thống báo cháy tự động & hệ thống phòng thư tập trung tại tầng 8 cũng là một cơ sở xa hoa. Máy phát điện dự phòng cho các khu vực chung và khu vực thương mại được đảm bảo.

Phố Đông Thủ Đức nằm ở Tô Ngọc Vân góc Phạm Văn Đồng. Nó có thể tiếp cận liên kết với sân bay Tân Sơn Nhất rất nhanh và có thể vận chuyển bạn đến bất kỳ điểm nào trong Trung tâm thành phố. Đây cũng là một cách thuận tiện để sống vì nó có thể tiếp cận dễ dàng cho dù bạn có đi qua phía bắc hay phía nam của TP. HCM.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY