Dự án Sala Phú Mỹ

Phú Mỹ Group đầu tư đầu tiên vào thị trường Nhà phố Sala Phú Mỹ hiện đang được thị trường nơi đây quan tâm. Sala Phú Mỹ là một dự án phát triển dân cư trị giá hàng tỷ đồng ở trung tâm Thị xã Phú Mỹ nổi tiếng. Dự án sử dụng hỗn hợp này chắc chắn sẽ thay đổi cách mọi người biến nơi nghỉ ngơi cuối tuần của họ trở nên khác biệt.

Dự án Sala Phú Mỹ có tiện nghi sân vườn lấy cảm hứng từ rừng mang đến sự thanh thản tối đa, với các trung tâm thương mại đương đại, tòa nhà chung cư và condotel (Dự án kết hợp và Nhà phố chung cư) chủ yếu phục vụ cho cả khách du lịch nước ngoài và cư dân địa phương. Khung cảnh cộng đồng tuyệt vời và độc đáo này nằm dọc theo đường Thi Sách, Thị xã Phú Mỹ. Dự án chiếm diện tích 2.571 m² rộng rãi với địa hình hoàn hảo và khí hậu thực sự mát mẻ và trong lành quanh năm!

Nhà phố Sala Phú Mỹ, mơ ước là điểm đến theo chủ đề tích hợp lớn nhất trong thành phố tuyệt đẹp này có cảnh quan tuyệt đẹp của Biển Phú Mỹ mang tính biểu tượng và núi tựa sau lưng. Nhà phố dự án Sala Phú Mỹ cũng được dự định có các sân golf đẳng cấp thế giới, tiện nghi giải trí và cơ sở vật chất và một số phát triển khác có lợi cho sự gắn kết cuối tuần của các gia đình.

Dự án Sala Phú Mỹ

Phú Mỹ nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 150 km về phía nam, là một điểm đến cuối tuần và kỳ nghỉ phổ biến cho những người dân thành phố đang tìm kiếm sự nghỉ ngơi từ sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố và đến với không khí mát mẻ của Vũng Tàu.

Thị xã Phú Mỹ nằm ở độ cao khoảng 634 mét, hoặc khoảng 2.000 feet, trên mực nước biển. Từ đây, bạn có thể có được khung cảnh ngoạn mục của hồ và ngọn núi lửa đang hoạt động của nó. Sala Phú Mỹ của Phú Mỹ Group là một phần của dự án bất động sản mới nhất và thú vị nhất tại Phú Mỹ ngày hôm nay: Sala Phú Mỹ Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu là một dự án hỗn hợp được coi là một trong những điểm đến dân cư cũng như các điểm đến giải trí và giải trí phổ biến nhất trong thành phố.

Dự án Sala Phú Mỹ sẽ bao gồm một khối thương mại với tổng diện tích 2.571 m với các nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, siêu thị và bốn rạp chiếu phim kỹ thuật số hiện đại, một khối đế 17 tầng của 277 Nhà phố condotel, một bể bơi vô cực, một phòng thương mại và các phòng chức năng.

Một khu đất công viên rộng 4.000 mét vuông, được gọi là Khu rừng, nằm ở giữa khu phát triển, một khu bảo tồn cây cối và vườn cây tươi tốt với lối đi tán cây sẽ đưa thiên nhiên đến ngay trước cửa nhà bạn ở ngay tại Sala Phú Mỹ. Một giảng đường sẽ được biên tập với các nhà hàng sẽ tận hưởng khung cảnh của những cây xung quanh và sẽ tạo nên một địa điểm hoàn hảo, sẵn sàng trên Instagram cho các sự kiện ngoài trời, các buổi hòa nhạc, tiệc tùng và đám cưới. Nhà phố Sala Phú Mỹ nằm trên đường Thi Sách, một trong những con đường xinh đẹp nhất Phú Mỹ.

Điểm đến theo chủ đề tích hợp này được thiết kế hoàn hảo cho cuộc sống gia đình, du khách cuối tuần và cũng như khách hàng nước ngoài. Dự án Sala Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu cung cấp một cách sống, làm việc và vui chơi mới ở một địa điểm tất cả trong một có các khu nhà ở sang trọng, thể thao và giải trí, mua sắm và ăn uống. Từ hồ bơi vô cực tuyệt đẹp, khu vườn theo chủ đề, sân chơi và các tiện nghi khác dành riêng cho cư dân đến những con đường trải nhựa và phòng họp, Dự án Sala Phú Mỹ là một trong những khoản đầu tư bất động sản nóng nhất bạn sẽ tìm thấy ở Phú Mỹ. Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn là một phần của khái niệm lối sống mới tuyệt đẹp này.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY