Dự án TNR Grand Long Khánh

Long Khánh là một trong những “thành phố nóng nhất” của Đồng Nai về các hoạt động kinh tế. Được mệnh danh với những cái tên khác nhau nhưng Long Khánhlà nơi tọa lạc của một trong những “tài sản nóng nhất trong thị trấn” của TNR, đó là TNR Grand Long Khánh.

Dự án TNR Grand Long Khánh là một khu đô thị mới ở thị xã Long Khánh, Đồng Nai. Khu vực này được coi là một trong những nơi tốt nhất ở Long Khánh vì lý do dễ tiếp cận, môi trường hoang sơ và cộng đồng thân thiện với công nghệ nhưng giá cả thấp hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Kết hợp giữa công nghệ hiện đại và cộng đồng vườn thân thiện với thiên nhiên, TNR Grand Long Khánh chiếm 26 ha đất với các điểm tiếp cận Wi-Fi thân thiện với chọn lọc. Cổng vào có bảo vệ 24/7 (được trang bị camera quan sát tại các vị trí chiến lược) và cảnh quan đẹp.

Các tiện nghi ngoài trời của TNR Grand Long Khánh được một số chuyên gia trong ngành đánh giá là tuyệt vời, như vọng lâu, sân bóng rổ, sân chơi cho trẻ em, hội trường đa năng, đường chạy bộ và nhiều khu vườn xung quanh được cắt tỉa cây xanh tươi tốt. Một cộng đồng thực sự được nâng cao thiên nhiên! Dịch vụ quản lý tài sản luôn được gọi bất cứ lúc nào trong ngày nếu bạn muốn điều gì đó được sửa đổi, sửa chữa hoặc thay thế bên trong ngôi nhà của bạn. Mỗi thiết bị tuân theo các tiêu chuẩn công nghiệp và được SPI đảm bảo là hoàn toàn an toàn, mạnh mẽ và có thể tồn tại qua nhiều thế hệ.

Là một cộng đồng công nghệ cao, dự án cũng thân thiện với giáo dục vì nhiều trường học khác nhau bao quanh nơi mà con bạn có thể nuôi dưỡng sự xuất sắc trong học tập của mình. Các cơ sở thương mại và giải trí cũng nằm gần đó. Dự án TNR Grand Long Khánh cũng là một nơi tuyệt vời để về nhà khi bạn làm việc tại bất kỳ khu công nghiệp nào xung quanh như Khu kinh tế Đồng Nai, Khu công nghiệp sinh thái Đồng Nai, Khu kinh doanh Gateway hoặc Khu công nghiệp đầu tiên của Đồng Nai.

TNR Grand Long Khánh

Sống ở Sài Gòn có lẽ là giấc mơ của hầu hết mọi người, đặc biệt là những người làm việc trong khu vực. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khả năng chi trả với mức giá khá cao gắn liền với bất động sản ở các khu vực đô thị, đó là lý do tại sao nhiều người tìm đến các tỉnh ngoại ô để cung cấp cho họ các lựa chọn nhà ở tốt, dễ dàng với ngân sách trong khi vẫn được nằm trong khu vực dễ tiếp cận. Dự án TNR Grand Long Khánh, nằm ở Long Khánh, Đồng Nai, là một trong những cộng đồng như vậy. Bạn có thể chọn từ một loạt các ngôi nhà phù hợp với túi tiền, và mặc dù về mặt kỹ thuật, nó nằm trong tỉnh, tuyến đường đi làm đến và đi từ Saigon thực sự không quá tệ.

TNR trước đây chỉ là một công ty tài chính chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng và bảo hiểm nhân thọ. Bây giờ, nó đã đa dạng hóa các khoản đầu tư của mình. Công ty hiện kinh doanh phát triển bất động sản thông qua chi nhánh TNR Holdings Việt Nam. Mặc dù công ty có một vài khoản đầu tư đáng giá vào Sài Gòn, nhưng trọng tâm chính của công ty là cung cấp nhà ở giá cả phải chăng cho tầng lớp lao động trung lưu, đó là lý do tại sao hầu hết các dự án của họ đều ở các tỉnh lân cận.

Mục đích của TNR Grand Long Khánh là cung cấp cho người dân điều kiện sống thoải mái, đó là lý do tại sao không có nhà phố trong cộng đồng mà chỉ có các căn song lập. Mặc dù điều này có nghĩa là nó không thể nhồi nhét số lượng người tối đa trong khu vực sẵn có, và do đó tối đa hóa lợi nhuận, TNR nhằm mục đích đảm bảo rằng cư dân khá hài lòng và hài lòng với ngôi nhà mới của họ.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY