Em nên bấm mí hay cắt mí, thưa bác sĩ?

Không ít chị em đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp quyến rũ. Cụ thể đó là phương phap cắt mí Double Deep – 5D – phiên bản mới nhất được Dr.Hải Lê cập nhật và nâng cấp sẽ giúp mí mắt bạn đẹp long lanh.

Một câu hỏi từ bạn Phương Nhi gửi đến Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê bày tỏ sự lo lắng em nên bấm mí hay cắt mí thưa bác sĩ. Vì mắt em thuộc dáng mắt một mí bẩm sinh, hiện nay cường độ làm việc nhiều nên mắt em có hiện tượng sụp xuống, có xuất hiện da thừa. Mong bác sĩ tư vấn giúp em sớm để có biện pháp khắc phục ạ.

Bác sĩ tư vấn.

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê xin chào bạn Phương Nhi,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc nên nhấn mí hay cắt mí của bạn sẽ được chuyên gia Dr.Hải Lê giải đáp.

Để có câu trả lời hoàn hảo và chính xác nhất cho bạn, bạn tham khảo tư vấn của chuyên gia dưới đây nhé:

Nhấn mí có ưu và nhược điểm gì?

Nhấn mí là phương pháp tạo mắt hai mí không can thiệp phẫu thuật, ít xâm lấn, khá đơn giản và nhanh chóng.

Đọc thêm: Địa chỉ chữa sụp mí hiệu quả

cat-mi-khong-sung

Bác sĩ có thể thực hiện những kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mí mắt để cải thiện nếp mí mới đẹp tự nhiên. Thời gian tiến hành chỉ khoảng 15 – 20 phút rất nhanh chóng.

Ưu điểm tuyệt vời của phương pháp này là không cắt rạch, không dao kéo nhiều, bác sĩ sẽ luồn chỉ vào nhấn và khâu theo đường khóa chéo mảnh để giảm thời gian hồi phục và tiết kiệm chi phí. Nếp mí mới sẽ hiện lên ngay sau ca thực hiện.

Tuy nhiên, phương pháp này sẽ không được lâu dài, mà chỉ tồn tại trong một vài năm. Khi nếp gấp mí mới được hình thành do bấm mí bị mờ dần và mất đi theo thời gian cũng như cơ địa thì chúng ta phải đi làm lại nếu có nhu cầu.

Phương pháp này cần được thực hiện tại Viện thẩm mỹ uy tín, người trải nghiệm sẽ bị mí mắt trong một vài ngày đầu tiên, không nghiêm trọng, ít đau đớn và thương tổn. Bạn có thể dùng một miếng gạc lạnh chườm lên mí mắt để ngăn ngừa sưng đau. Trong vòng 1 – 2 tuần, vết thương sẽ hết.

Đọc thêm: Cắt mí mắt dưới có an toàn không?

Cắt mí sẽ cho hiệu quả dài lâu

Phương pháp cắt mí được xếp vào hàng tiểu phẫu, thời gian thực hiện chỉ mất 45 phút. Phương pháp này sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp vĩnh viễn và kỹ thuật tạo mắt 2 mí tự nhiên nhất từ trước đến nay.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí Double Deep – 5D là khắc phục được khuyết điểm triệt để cho đôi mắt nhiều da trùng, bọng mỡ thừa. Thời gian kéo dài lâu từ 8 – 10 năm.

Xong, thời gian lành thương lâu hơn và phải chăm sóc mắt cẩn thận so với phương pháp bấm mí.

Do đó, nhấn mí hay cắt mí đều có ưu điểm, nhược điểm riêng mà bạn bạn có thể tự quyết định xem mình phù hợp với phương pháp nào. Nên bấm mí hay cắt mí, thưa bác sĩ? Bạn chắc hẳn đã có câu trả lời cho bản thân. Với những câu hỏi thắc mắc khác, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê.

Chúc bạn thành công!

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY