Felicia City Bình Phước

Giữa ngọn núi rực rỡ sắc màu Phú Riềng nằm dưới chân Felicia City Bình Phước, một khu dân cư giá cả phải chăng được thiết kế và xây dựng bởi Công ty Mỹ Lệ, nhà sản xuất và cung cấp những ngôi nhà chất lượng tốt nhất cho người dân Việt Nam trong hơn một thập kỷ. Felicia City là một Khu đô thị dân cư hiện đại đương đại cung cấp các căn nhà và lô đất rộng rãi và trang nhã mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho chủ nhà. Thảm thực vật nhiệt đới của thành phố bao phủ khắp địa điểm, cung cấp làn gió mát hơn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm xoa dịu mọi người bên trong khu vực tuyệt vời này.

Felicia City chiếm một địa hình trập trùng vì nó nằm gần các sườn núi của Phú Riềng nơi thanh bình và tĩnh lặng là cách sống của người dân. Địa điểm này nằm ở DT749, huyên Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Giữa môi trường yên tĩnh này, thành phố vẫn cố gắng duy trì cuộc sống hiện đại, nơi một số cơ sở, chẳng hạn như nhà hàng, cửa hàng bán lẻ, trường học và trung tâm thương mại và giải trí phát triển và thịnh vượng cho đến tận ngày nay. Trên thực tế, vị trí của dự án nằm gần Bình Dương, một trong những tỉnh lớn nhất trong khu vực Đông Nam Bộ.

Chủ yếu là một Khu đô thị yên bình, Felicia City Mỹ Lệ cung cấp đất nền xây Nhà phố 2 tầng điển hình được thiết kế với mục tiêu dành cho các gia đình đang phát triển và cho các gia đình Việt Nam trung bình đang tìm kiếm nơi nương tựa của riêng mình. Sống ở Felicia City Bình Phước định nghĩa lại cuộc sống ngoại ô nơi thiên nhiên thống trị môi trường và nơi có bán kính chưa đầy 2km xung quanh khu vực này là các khu phát triển, cơ sở và cơ sở hạ tầng hiện đại khác của thành phố. Rốt cuộc thì sống ở đây cũng không chán!

Felicia City Bình Phước, do Mỹ Lệ phát triển tọa lạc phía Đông Sài Gòn. Dự án được phát triển chu đáo trong một khu vực giữa thảm thực vật nhiệt đới của thành phố, giúp cư dân mát mẻ hơn nhưng vẫn thuận tiện gần với các cơ sở của thành phố. Dự án bao gồm hơn 1.000 lô đất xây dựng ngôi nhà phố 2 tầng với giá cả phải chăng, được thiết kế để thu hút và phù hợp với túi tiền của một gia đình Việt Nam đang phát triển.

Felicia City Bình Phước

Chủ đầu tư

Mỹ Lệ là một chủ đầu tư mới nổi ở Việt Nam đang đạt được thành công trong việc cung cấp những ngôi nhà chất lượng nhưng giá cả phải chăng cho người dân Việt Nam. Một trong những lý do thành công của Mỹ Lệ là việc họ sử dụng công nghệ CIP một cách sáng tạo, cho phép xây dựng nhà nhanh hơn và rẻ hơn so với các phương pháp truyền thống mà không làm giảm chất lượng.

Người ta ước tính rằng nhu cầu về nhà ở của người Việt Nam sẽ tiếp tục tăng cho đến ít nhất là những năm 2030 và Mỹ Lệ là một trong những chủ đầu tư hàng đầu trong nước đang cố gắng đáp ứng những nhu cầu này. Dự án của Mỹ Lệ có thể được tìm thấy trên khắp cả nước và tất cả đều là những dự án chất lượng, được bàn giao đúng thời hạn và giá cả phải chăng.

Nằm ở tỉnh Bình Phước, giáp Bình Dương về phía Đông. Điều này có nghĩa là tất cả những gì Bình Dương có thể cung cấp đều có thể dễ dàng và nhanh chóng đến được nhưng thực tế không phải là một phần của khu đô thị lớn đông đúc và căng thẳng.

Tỉnh Bình Phước là khu vực có sườn dốc, điều đó cũng có nghĩa là độ cao cao hơn sẽ mát hơn so với mực nước biển, làm cho bầu không khí dễ chịu hơn. Và thoải mái. Mặc dù có các khu dân cư và nông nghiệp rải rác ở phía đông thành phố, dọc theo  Quốc Lộ 13 ở phần phía tây, ngày càng nhiều các dự án công nghiệp đang mở ra, cung cấp việc làm cho dân số ngày càng tăng và các khu phát triển như Felicia City đang được xây dựng để làm nơi ở. lực lượng lao động ngày càng tăng.

Dự án Felicia City Bình Phước có diện tích 120 ha và cung cấp hơn 1.000 lô đất nằm trên địa phận huyện Phú Riềng. Dự án cung cấp một Khu đô thị được bảo vệ và có hàng rào khép kín với các tiện ích chọn lọc của riêng họ.

Bất kỳ ngôi nhà phố nào, có quy hoạch gara ô tô duy nhất đều phù hợp với những gia đình đang phát triển đang cần một nơi an cư chất lượng với giá cả phải chăng. Với số lượng ngôi nhà đang bị xâm hại ngày càng tăng, nếu không bị phá hủy bởi thiên tai, có lẽ may mắn là những ngôi nhà này được xây dựng trên các sườn dốc, hy vọng giữ cho chúng cao và khô ráo trong khi các khu vực khác có thể dễ bị ngập lụt.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY