Game Bida – Trò chơi bida tại nhà không cần ra ngoài

Nếu ai đã từng đọc truyện “Hoàng Phi Hồng Cao thủ Bida” chắc chắn sẽ không thể nào quên được những tuyệt kỹ bida tuyệt vời mà Phi Hồng thể hiện. Bida không chỉ đơn giản là một trò chơi mà nó còn là một nghệ thuật đưa bóng.

Giờ đây, với game bida 9 lỗ, bạn có thể thỏa sức thể hiện tại năng đưa bóng của mình. Có thể ở bên ngoài, bạn chưa phải là một cao thủ nhưng với game bida điều đó không còn là trở ngại với bạn. Cũng giống như luật chơi ngoài thực tế, bóng cái luôn chạm trái bóng có số nhỏ nhất trên bàn mới hợp lệ. Tuy nhiên, bạn có thể ăn bất cứ trái bóng nhỏ khác nhưng sẽ không được tính điểm. Và trái bóng bạn ăn cuối cùng là số 9, khi đó bạn mới được bắt đầu 1 bàn mới.

Bóng số nhỏ sẽ luôn nhấp nháy trên bàn để bạn nhận biết, hãy cố gắng lựa chọn hướng đi của bóng sao cho hợp lý. Khi bạn chạm gậy vào bóng, bóng sẽ có nhiều hướng đi như đi thẳng, rẽ sang trái hoặc phải. Dùng chuột để ngắm bóng, sau đó kéo chuột về phía sau bóng để tạo lực đẩy cho gậy. Tùy theo vị trí của bóng mà bạn tạo lực đẩy nhẹ hoặc mạnh để đưa bóng vào lỗ.

Game bida 9 lỗ chẳng cần bạn phải “gồng” mình hay mất quá nhiều thời gian, chỉ cần bạn có thời gian rảnh hoặc muốn giải trí là có thể chơi game. Game mang đến cảm giác phiêu lưu cùng với những trái bóng nhỏ đầy màu sắc và cũng nhiều quyền lực.

Chắc chắn, sau mỗi lần chiến thắng bạn sẽ vô cùng thích thú và tự hào về kỹ năng đưa bóng của mình, đặc biệt khi bạn đạt được điểm tuyệt đối trong mỗi bài chơi.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY