Game Bom IT – trò chơi trẻ em kinh điển được nhiều người ưa thích

Cộng đồng gamer từ Suckhoe575.com nói rằng nếu bạn là một fan của những trò chơi đặt bom từ nhỏ đến bây giờ thì một trò chơi mà bạn không thể bỏ qua, đó là game Bom IT – Bomb IT. Bạn sẽ được tham gia vào phong cách chơi game quen thuộc, nhưng lại được gặp những nhân vật mới lạ đến từ ngoài hành tinh, để có thể chiến đấu với nhau bằng những quả bom một cách rất ngộ nghĩnh đấy.

Trong trò chơi trẻ em vui nhộn này, bạn sẽ được bước vào rất nhiều màn chơi với những bản đồ khác nhau. Cây cối có, tường thành có, những chướng ngại có,… và rất nhiều đối tượng đặc sắc khác. Bạn sẽ dùng quả bom để có thể phá vỡ chúng và tìm đường đi, Mục tiêu quan trọng nhất trong trò chơi là bạn sẽ phải hạ gục được hết các đối thủ.

Có thể là bằng những quả bom của bạn, nhưng nếu may mắn thì bạn không cần phải chiến đấu mà đối thủ của bạn cũng tự mình trúng bom của mình, hay của các kẻ địch khác đấy.

Một điều thú vị mà hẳn các bạn cũng đã biết, bên cạnh việc phá tường, phá chướng ngại, bạn cũng có thể nhận được rất nhiều những item hỗ trợ đắc lực cho mình cũng như mỗi người chơi như thuốc giúp di chuyển nhanh, thuốc tăng lực cho quả bom, chú rùa làm phương tiện di chuyển,… Hãy sử dụng những sự hỗ trợ đó một cách khéo léo và hợp lý các bạn nhé.

Game được nhiều người chơi này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui cùng sự thư giãn, giải trí thoải mái nhất cho bạn đấy. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không thử sức với game nào.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY