Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 4 – game văn phòng kinh điển phiên bản mới

Dân game tại trang chủ suckhoe575 cho biết trò chơi Cá Lớn Nuốt Cá Bé online là một trong những game được chơi nhiều nhất trên thế giới vì sự đơn giản nhưng rất ý nghĩa mà lại hấp dẫn của nó. Game đã mang lại nhiều niềm vui cho đủ mọi lứa tuổi, từ học sinh, sinh viên đến giới văn phòng, sẽ có những sự thư giãn, giải trí thật tuyệt vời sau những giờ học, làm việc căng thẳng.

Đến với trò chơi phiên bản mới Cá Lớn Nuốt Cá Bé 4 – Fish Tale, bạn cũng vẫn sẽ được điều khiển một chú cá bé nhỏ như những phiên bản khác. Tuy nhiên, giao diện ở game văn phòng nổi tiếng này sẽ ngộ nghĩnh hơn, cũng như sẽ có nhiều bất ngờ hơn để bạn khám phá sau khi đã quá quen thuộc với những gì trong các bản trước đó.

Vẫn là phong cách, bạn sẽ cho chú cá của mình ăn những con cá khác có kích thước nhỏ hơn để có thể phát triển. Bằng cách di chuyển con chuột, bạn sẽ điều khiển được chú cá của mình, tuy nhiên, một vấn đề là theo quy luật của tự nhiên: mạnh được yếu thua, bạn ăn được những con cá khác yếu hơn, thì những con cá to hơn cũng có thể dùng cá của bạn làm mồi đấy.

Hãy giúp cho chú cá của bạn có thể vươn ra biển lớn, từ một con cá bé nhỏ trở nên một chú cá to lớn, sóng sánh cùng những con cá voi, cá mập trên đại dương bao la. Bạn sẽ cảm thấy thật vui và thoả mãn khi giành được những thành tích thật tốt trong trò chơi mini hot này đấy. Hãy chơi game thoả thích và đừng quên mời gọi bạn bè cùng tham gia để so tài với mình nhé. Các bạn sẽ có những giây phút thật thú vị đấy

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY