Game Cứu Viện –tựa game mini độc đáo và cuốn hút

Bạn là một chuyên gia đặt bom trong những game mini hay về để tài này ? Bạn có một óc chiến lược rất tài tình và một khả năng lựa chọn vị trí rất chính xác. Hãy thử sức với game Cứu Viện- Find Smiley để có thể phát huy được những khả năng tuyệt vời đó của mình.

Với trò chơi này, bạn vừa có thể thoả thích đặt bom, áp dụng các nguyên lý vật lý để có thể đặt được chính xác vị trí trên những đối tượng bạn muốn phá huỷ, và hoàn thành việc phá huỷ chúng.

Tham gia vào game trí tuệ vui này, trong mỗi màn chơi, bạn sẽ được giao một số lượng mìn nhất định. Đối với mỗi đối tượng cơ sở trong các mà chơi đó, chúng đều có một kết cấu riêng và cách sắp xếp khác nhau. Do đó, bạn cần phải nghiên cứu kỹ, trước khi đặt những quả mìn vào các vị trí thiết yếu trên các đối tượng đó để có thể phá huỷ toàn bộ cơ sở chỉ trong số lượng mìn mà bạn có thôi nhé.

Tuy nhiên, có 2 yếu tố mà bạn cần phải quan tâm, đó là một người đứng trong cơ sở đó đang cần được cứu viện, và một khối tròn màu vàng hình mặt cười đang nằm trên những đối tương đó.

Ngoài việc phá huỷ các đối tượng, thì bạn cũng không được làm ảnh hướng đến nhân vật đang đứng ở đó nhé, và phải đưa được khới tròn mặt cười xuống dưới nơi vị trí mà nó đang đứng.

Nghe qua có vẻ khá khó khăn và phức tạp, tuy nhiên, bạn sẽ rất mau chóng làm quen được với phong cách chơi của game mini miễn phí này thôi.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY