Game Kim Cương 2 – Trò chơi hay được nhiều game thủ biết đến

Chơi Game Kim Cương 2 – không còn được sự lấp lánh chói chang như phiên bản trước nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và sinh động với những hình ảnh độc đáo kì dị. Trò chơi sẽ mang lại cho người chơi sự khám phá tuyệt vời và trải nghiệm đầy thú vị với sự tùy biến của những hình ảnh mới lạ trong game này.

Thuộc thể loại game trí tuệ, đòi hỏi người chơi có sự quan sát nhanh nhẹn và tinh tế trong từng pha xử lí, suy tính thật phù hợp để chọn những hình sao cho phù hợp giữa lượt đi hiện tại và lượt kế tiếp.

Cũng giống như trò chơi trước, nhiệm vụ người chơi chọn những hình ảnh giống nhau theo hàng ngang hoặc dọc từ 3 trở lên sẽ được cộng vào điểm tích lũy.  Các bạn được tham gia vào các màn chơi khác nhau với các cấp độ khác nhau, theo độ khó tăng dần.

Sự nhanh nhẹn và tùy biến, suy nghĩ thật hợp lý ở chiến thuật chơi sẽ giúp bạn vượt qua các thử thách trí tuệ vui nhộn này. Game mang lại cho bạn niềm vui giải trí sau giờ làm việc mệt mỏi còn để banj rèn luyện khả năng tư duy, giải quyết tình huống nhanh trong cuộc sống, công việc cũng như học tập. Vậy hãy tham gia ngay trò chơi online miễn phí này nhé.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY