Game Phím Space Chìa Khoá – trò chơi đặc biệt và rất ấn tượng

Chắc hẳn bạn đã từng chơi rất nhiều game văn phòng kinh điển, khi mà những trò chơi đó có giao diện rất cổ điển, chỉ với những hình tượng hết sức đơn giản. Tuy nhiên, những trò chơi đó vẫn có những sức cuốn hút nhất định đến người chơi bởi cách chơi rất độc đáo và li kì.

Có thể kể đến game BẮn Xe Tăng Cổ Điển, một trò chơi mà hầu hết người chơi game đều biết tới, nhưng thực ra giao diện của game không có gì quá xuất sắc. Tương tự, một trò chơi khác cũng rất hay là game Phím Space Chìa Khoá – Space Is Key. Hãy thử sức và vượt qua những thử thách trong trò chơi này bạn nhé.

Trong game, bạn sẽ chỉ gặp những khối vuông, hoặc chữ nhật rất đơn điệu, tuy có nhiều màu sắc khác nhau thay đổi theo từng màn chơi nhưng nhìn chung các đối tượng trong game mini 1 người chơi này không có gì đặc sắc nếu không muốn nói có phần nhàm chán.

Tuy nhiên, bạn hãy thử chơi game mà xem, rất thú vị đấy. Bạn sẽ điều khiển một hình vuông, di chuyển trên những quãng đường, mà chướng ngại sẽ là những hình chữ nhật, hình vuông khác nằm chặn ngay trên đường di chuyển. Bạn cần phải biết lúc nào thích hợp nhấn phím space để cho hình vuông của mình nhảy lên, vượt qua những chướng ngại đó, và lúc nào thì cần giữ nguyên.

Hình vuông sẽ tự động chạy một mạch từ trái sang phải, ngược lại từ phải sang trái, và bạn chỉ cần chọn đúng vị trí, thời điểm để giúp hình vuông nhảy vượt qua chướng ngại.

Nói thì đơn giản, nhưng sẽ có nhiều thử thách không dễ để cho bạn vượt qua đâu. Hãy cố gắng để hoàn thành trò chơi với một kết quả tốt nhất nhé.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY