Game Thần Thú Kỳ Lân new – Trò chơi được đông đảo bạn yêu thích nhất hiện nay

Chơi game Thần Thú Kỳ Lân – bạn đam mê tốc độ, bạn đã trải qua những màn trình diễn tốc độ trước những chiếc xe đầy cá tính. Đến với thể loại game này thì bạn cùng tham giác điều khiển chú ngựa thần kỳ. Với tốc độ và những bước nhảy linh hoạt không biết mệt mỏi, khả năng phi thân như những luồng gió sẽ mang cho bạn cảm giác thật mạnh mẽ.

Đến với thể loại game phêu lưu này, nhiệm vụ chính của bạn lúc này là hành trình cùng với chú ngựa thần kì, với mục tiêu tìm kiếm 3 cô công chúa để hiện thực 3 điều ước của bản thân. Hành trình vô cùng thử thách gian nan và nhiều chướng ngại vật.

Với sự điều khiển linh hoạt phím của bạn sẽ giúp chú ngựa vượt qua những khoảng cách không gian trên hành trình ấy. Đồng thời bạn tích lũy thật nhiều điểm số dành riêng cho mình. Trò chơi chỉ dừng lại khi bạn và chú ngựa không vượt qua khoảng cách giữa các hành trình.

Giao diện thần tiên, đẹp như những giấc mơ cổ tích sẽ mang cho bạn một phong cách phóng khoáng dễ chịu, thư giản, thực hiện những ở ước mơ giản dị nhất có thể. Với những màn bay nhảy ấn tượng sẽ làm cho người chơi thích thú và sẵn sàng chinh phục những gì mà trò chơi online quy định để đạt được những mơ ước thực tại

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY