Hỏi bệnh xuất tinh sớm nam giới có nguy hiểm không?

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không? Đây là câu hỏi khiến các đấng mày râu đau đầu nhất vì xuất tinh sớm là vấn đề khá nhạy cảm, khóa nói nên nam giới rất khó để chia sẻ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Xuất tinh sớm là bệnh lý nam khoa thuộc nhóm bệnh rối loạn xuất tinh. Nếu không được hỗ trợ điều trị nhanh chóng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, đời sống tình dục của các chàng.

Xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

– Xuất tinh sớm là thuật ngữ để chỉ hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn khi quan hệ tình dục, không theo chủ đích và mong muốn của nam giới.

– Nếu “cuộc yêu” diễn ra từ 2 – 5 phút mà chàng đã xuất tinh bao gồm cả khúc dạo đầu và xung trận, hoặc xuất tinh trước thời điểm nữ giới lên đỉnh thì được gọi là xuất tinh sớm.

– Theo thống kê, xuất tinh sớm ở nam giới thuộc top 5 bệnh lý nguy hiểm nhất hiện nay và hiện tại có đến 20% nam giới mắc bệnh này.

Biến chứng nguy hiểm của xuất tinh sớm

Để giải đáp cho câu hỏi xuất tinh sớm có nguy hiểm không? thì mời các đấng mày râu tham khảo những biến chứng dưới đây:

Ảnh hưởng đến sức khỏe

– Biến chứng đầu tiên của bệnh lý rối loạn xuất tinh sớm là ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của nam giới.

– Khiến cơ thể mệt mỏi, khô miệng và đắng họng…Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới còn khiến sức đề kháng giảm, rất dễ mắc một số bệnh lý: cảm cúm, suy nhược cơ thể, nặng sẽ dẫn đến vô sinh…

Ảnh hưởng đến tâm lý

– Ngoài việc ảnh hưởng đến sức khỏe thì xuất tinh sớm còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của nam giới.

– Khủng hoảng tâm lý là vấn đề thường mắc phải khi bị mắc bệnh xuất tinh sớm. Các chàng thiếu tự tin, mặc cảm, không thể hiện được bản lĩnh đàn ông và không làm thỏa mãn được nhu cầu của bạn tình.

– Nếu người bạn tình không thông cảm, chia sẻ thì nhiều khả năng nam giới sẽ rơi vào trạng thái trầm cảm.

Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của nam giới

Ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng

– Xuất tinh sớm sẽ khiến “cuộc yêu” không được trọn vẹn, cả hai đều thấy hụt hẫng từ đó khiến các chàng không còn tự tin trong chuyện chăn gối, tránh né cuộc yêu.

– Nếu hiện tượng xuất tinh sớm cứ kéo dài đều khiến hai bên cùng khó chịu, nếu không nhanh chóng đên các cơ sở chuyên khoa thăm khám kịp thời thì rất dễ dẫn đến mâu thuẫn, chia tay…

Ảnh hướng đến cuộc sống

– Chuyện chăn gối không được thỏa mãn sẽ dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng. Tâm lý tiêu cực của nam giới, lo lắng khiến năng xuất làm việc giảm sút.

– Cuộc sống gia đình và công việc không như mong muốn, chán nản rất dễ rơi vào trạng thái trầm cảm, dễ dẫn đến những mối quan hệ ngoài luồng.

Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không? Xin thưa là có và biến chứng nguy hiểm nhất của xuất tinh sớm chính là gây vô sinh – hiếm muộn.

– Để nữ giới có thể thụ thai thì phải có sự kết hợp thành công giữa tinh trùng và trứng và làm tổ trong tử cung. Nếu quy trình này không diễn ra thì khả năng vô sinh – hiếm muộn là rất cao.

– Nếu chàng bị xuất tinh sớm nhưng chất lượng tinh trùng tốt và đã được phóng vào âm đạo của nữ giới, vẫn kết hợp được với trứng để hình thành tổ trên tử cung thì khả năng có con là rất lớn.

Để thụ thai thành công phụ thuộc rất nhiều vào thời gian xuất tinh:

– Xuất tinh ngay khi “cậu bé” tiếp xúc với “cô bé” thì khả năng có con là rất thấp.

– Nam giới xuất tinh khi dương vật chưa kịp đi sâu vào âm đạo thì khả năng thụ thai cũng không cao, tinh trùng chưa kịp tiến sâu vào bên trong để kết hợp với trứng.

– “Cậu bé” chỉ mới tiếp xúc với “cô bé” dưới 1 phút thì xuất tinh cũng rất khó để nữ giới có thể thụ thai.

– Trường hợp, dương vật tiếp xúc với âm đạo từ 1 – 3 phút mới xuất tinh thì đối với trường hợp này khả năng thụ thai nằm ở mức trung bình, đây cũng là giai đoạn đầu của chứng xuất tinh sớm.

– Để tinh trùng và trứng có thể gặp nhau để thụ thai phải cần rất nhiều yếu tố, tinh trùng phải đi vào đúng thời điểm cổ tử cung mở (khi bạn tình đạt khoái cảm thì cổ từ cung sẽ được mở). Đối với các chàng bị chứng xuất tinh sớm thì khả năng thụ thai là rất thấp.

– Để tinh trùng và trứng có thể gặp nhau để thụ thai phải cần rất nhiều yếu tố, tinh trùng phải đi vào đúng thời điểm cổ tử cung mở (khi bạn tình đạt khoái cảm thì cổ từ cung sẽ được mở). Đối với các chàng bị chứng xuất tinh sớm thì khả năng thụ thai là rất thấp.

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm do tâm lý: Chàng làm việc trong môi trường quá căng thẳng, do sơ xuất trong lần quan hệ đầu tiên.

Xuất tinh sớm do thủ dâm: Thói quen thủ dâm sẽ khiến “cậu bé” luôn nằm trong tình trạng bị kích thích.

Xuất tinh sớm do bệnh lý: Dài/hẹp bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt…

Xuất tinh sớm do dùng chất kích thích: Chất kích thích chưa bao giờ tốt cho sức khỏe, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới.

Biểu hiện dẫn đến xuất tinh sớm

 Thời gian yêu ngắn: Cuộc yêu diễn ra từ 2 – 5 phút được tính từ khi dương vật tiếp xúc với âm đạo mà chàng đã xuất tinh thì được xem là xuất tinh sớm.

– Không kiểm soát được thời điểm xuất tinh: Các chàng thường muốn kéo dài cuộc yêu để khẳng định bản lĩnh đàn ông, dù cố gắng nhưng quá trinh xuất diễn ra rất sớm.

Cuộc yêu diễn ra rất nhanh chóng

Phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Tâm lý: Bạn tình sẽ động viên, chia sẻ để các chàng tự tin hơn trong mỗi cuộc yêu, đồng thời phương pháp này giúp giải tỏa tâm lý hồi hộp, lo lăng trong chuyện yêu.

Phục hồi chức năng sinh dục Plissit: Nâng cao kỹ thuật trong quan hệ tình dục, phương pháp có sự kết hợp về tâm lý và hữu cơ trong y khoa.

Chặn dây thần kinh lưng dương vật: Sử dụng công nghệ Châu Âu để hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở giai đoạn nặng.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY